Vấn nạn dàn xếp trong Liên Quân Mobile để cải thiện các thông số ảo là điều vốn đã quá phổ biến ở server VN. Dù Garena cũng có những nỗ lực lập lại trật tự nhưng về cơ bản thì gốc rễ của vấn đề vẫn chưa được chạm tới.

Hằng ngày, không ít những hội, nhóm được thành lập để mời gọi những người chung chí hướng “bơm Sao” vào hoạt động và điều này trực tiếp đã tạo ra vô số nick Cao Thủ rởm. Bên cạnh nạn buff ELO, hiện tượng game thủ chơi chỉ là để gia tăng các thông số Mega Kill, Quad Kill, Triple Kill, MVP các loại, Thần thánh cũng không thể không nhắc đến.

Quảng Cáo

Lý giải về điều này thì theo như chính những người trong cuộc chia sẻ, họ “buff” thông số vì… thích. Sau nữa, việc nick có một thông số ảo sẽ là tiền đề để họ bán account dễ dàng hơn.

Thường thì những người có nhu cầu mua nick mới sẽ hướng đến một tiêu chí độc đáo nào đó chẳng hạn. Thế nhưng dù không ngừng buff ELO hay các thông số Mega Kill, Quad Kill, Triple Kill, MVP… các loại thì nhiều người chơi Liên Quân Mobile đều sẽ khó có thể gia tăng thông số: Dấu Ấn Truyền Kỳ.

Quảng Cáo

Cho những ai chưa hay, mỗi Dấu Ấn Truyền Kỳ sẽ tương đương với 1 mùa Rank Cao Thủ. Chỉ khi một người đạt Cao Thủ thì Dấu Ấn Truyền Kỳ của người ấy mới gia tăng (1 Dấu Ấn/mùa).

Với 9 mùa Dấu Ấn trong hình minh họa kể trên, người xem có thể đánh giá nick kể trên thuộc về một (hoặc nhiều) game thủ tâm huyết, gắn bó với Liên Quân Mobile trong suốt thời gian dài và liên tục có thành tích tốt.

Quảng Cáo

Vấn nạn cho/ nhận Sao ở Liên Quân Mobile VN đang là quá báo động. Môi trường thi đấu cống hiến và chất lượng Rank nói chung cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu bỏ qua các chiêu trò dàn xếp tinh vi để qua mặt Garena thì rất khó để những đối tượng buff ELO có thể sở hữu thông số Dấu Ấn cao. Bởi trong một ngày gian lận quá lộ liễu, nick vi phạm có thể bị Garena khóa tới vài năm.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nói chung thì Dấu Ấn Truyền Kỳ đã trở thành một thước đo để đánh giá “độ hiếm” của tài khoản Liên Quân Mobile. Đây cũng là loại thông số tạo ra sự khác biệt nhất với Mega Kill, Quad Kill, Triple Kill hay MVP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *