Hamster không thích bị bắt lên , đặc biệt là trong thời gian dài , nhưng nếu bạn cẩn thận , bạn vẫn có thể ” chơi ” với chúng, mặc với chúng đó chỉ là đưa chúng ra khỏi giấc ngủ hoặc ăn và tiêu hóa thức ăn .1. Để cho bé leo lên người bạn nhưng hãy cẩn thận bởi vì các bé có móng khá nhọn. Để bé leo lên trên bàn tay của bạn bằng cách đặt chúng ở phía trước của bé . Đây là một hình thức tập thể dục đặc biệt tốt khi không gian phòng của bạn bị giới hạn . Nó cũng sẽ giúp bé trở nên quen thuộc với bạn.

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

Quảng Cáo

2. Thiết kế lồng nuôi. Có rất nhiều loại lồng khác nhau trên thị trường. Một số được xây dựng đi kèm với các ống nhựa, bánh xe chạy, và nhà cửa, mà bé hamster sẽ yêu thích nếu lồng được rải đầy lớn lót làm giường ( nhớ rằng lớp lót giường tốt phải loại bỏ gỗ cây tuyết tùng hoặc cây thông) Theo đó, các bé sẽ yêu quý chiếc lồng hơn neeus bạn đặt vào đó vài ống nhựa.

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

Quảng Cáo

3. Cho bé nhiều sự thoải mái từ bạn bằng cách ôm ấp nhẹ nhàng . Làm điều này hàng ngày sẽ khiến cho bé quen với sự giao tiếp với con người và sẽ không cắn!

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

Quảng Cáo

4. Làm cho bé một mê cung , và hướng dẫn bé qua bằng tay hoặc ngón tay. Thưởng cho bé một miếng trái cây hoặc rau để bé biết rằng đã làm được một việc tốt . Hoặc mỗi ngày di chuyển miếng mồi xa hơn một chút vào mê cung để huấn luyện bé.

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

5. Thưởng cho bé hamster. Một miếng mồi thưởng hoàn hảo là pho mát , như hầu hết chuột đều yêu thích! Mặc dù những gì một số người nói rằng không nên nhưng kinh nghiệm của mình là chuột hamster không bị dị ứng với các sản phẩm sữa, ( kể từ khi thinhr thoảng mình thêm pho mát vào khẩu phần ăn của các bé , cho đến nay , vẫn chưa có phản ứng dị ứng nào xảy ra) .

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

6. Hãy nhớ rằng hamster là loài ăn đêm và không dễ chịu nếu bi đánh thức trước buổi trưa . Các bé sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nếu nó bị đánh thức trước khi được nghỉ ngơi đầy đủ hoặc đã mệt mỏi khi tập thể dục , vui chơi, hoặc bị bắt lên quá nhiều..

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

7. Hãy sẵn sàng nếu bị cắn! Bé hamster có thể cắn bạn bất ngờ khi bé bị tổn thương , sợ hãi, tức giận, và bị bệnh hoặc có lẽ nếu bé đã bị đánh thức dậy sớm . Nếu bé cắn bạn , không thả hoặc ném bé đi ngay cả khi bạn giật mình ! Điều này có thể sẽ làm tổn thương đến bé. Đừng trừng phạt bé ngay cả khi nó cắn bạn . Nếu bạn làm thế, điều duy nhất mà sẽ xảy ra là bé sẽ không có sự tin tưởng hoặc tôn trọng bạn, và nó sẽ chỉ tiếp tục cắn bạn .

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

Nếu vết cắn chảy máu , bình tĩnh đưa bé vào trong lồng của nó, và cẩn thận đóng cửa lại. Rửa vết cắn bằng xà phòng, sau đó băng lại là được.8. Giúp bé hamster tập thể dục. Quả bóng tập thể dục cho hamster là một phương tiện hoàn hảo cho phép bé hams của bạn duy trì thể lực. Đưa quả bóng ( với bé hams ở trong đó ) vào trong một căn phòng rộng rãi và không nhiều vật cản . Nếu không, bé chuột có thể trở nên khó chịu nếu nó cứ bị chạm vào các vật cản. Bây giờ các bé có thể vui chơi, lăn xung quanh mà không làm phiền người khác. Hãy lưu ý rằng thời gian tối đa cho bé ở trong bóng chạy không quá 30′.

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

9. Bạn càng thể hiện sự yêu thương thì nó càng tôn trọng và tin tưởng bạn. Gần gũi và yêu thương chính là sự quan tâm chăm sóc tuyệt vời nhất.

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

10. Một món đồ chơi tốt cho bé hams nhà bạn là một cuộn giấy vệ sinh được dính trong lồng, hoặc đặt một thanh gỗ táo trong đó , các bé sẽ rất thích nhai chúng!

Làm thế nào để chơi với một bé Hamster

nguồn: sentayho.com.vn – biên soạn và tổng hợp

Để tìm hiểu thêm thông tin chi chi tiết hoặc tìm mua chuột Hamster thuần chủng đẹp nhất trên thị trường hiện nay cùng các loại đồ ăn, phụ kiện, vật dụng, đồ chơi… cho chuột Hamster giá rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ:

Cửa hàng chuột Hamster

Hamster-SảnPhẩmSángTạo.com

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Địa chỉ: 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội | Điện thoại: 04.22150808

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *