Theo Miles Jacobson, Football Manager 2017 sẽ không chỉ đẹp mà còn là phiên bản thông minh nhất mà SI Games đã từng phát hành. Tất nhiên, là trò chơi mô phỏng, FM17 sẽ là phiên bản thực tế hơn bao giờ hết.

Đang xem: Hướng dẫn chơi football manager 2017

Quảng Cáo

*

Đang xem: Cách chơi football manager 2017

AI hoàn thiện hơn

Đây là điều mà người chơi luôn mong muốn ở mỗi phiên bản mới. Năm may, những cải thiện của AI sẽ giúp cầu thủ thi đấu thực tế hơn gấp nhiều lần ở phiên bản Football Manager 2017. Khả năng nhận định và xử lý tình huống của các cầu thủ trên sân sẽ nhạy bén và linh hoạt hơn. Giống như ngoài đời, các cầu thủ trong FM17 cũng sẽ cần phải đưa ra những quyết định chỉ trong tích tắc, đặc biệt với các tình huống tiền đạo đối mặt thủ môn, hậu vệ cần cản phá bóng trong những tình huống nguy hiểm, những pha cứu bóng của thủ môn hay tiền đạo dứt điểm khi bị hậu vệ đối phương gây áp lực.

Quảng Cáo

*

Hai vị trí nhân sự mới được bổ sung là Chuyên gia phân tích dữ liệu (Data analyst) và Nhà khoa học thể thao (Sports scientist). Chuyên gia phân tích dữ liệu là thành viên của đội ngữ Scout, chịu trách nhiệm cung cấp báo cáo trước và sau trận đấu về chiến thuật cũng như màn trình diễn của đội bóng. Các nhà khoa học thể thao sẽ hỗ trợ đội ngữ y tế đảm bảo giảm thiểu khả năng tái chấn thương của cầu thủ.

Ngoài hai vị trí nhân sự mới, những vị trí cũ đều có những bổ sung đáng kể về khả năng chuyên môn. Đội ngũ y tế sau khi hoàn tất kiểm tra sức khỏe của cầu thủ có thể chỉ ra chỉ số dễ bị chấn thương (injury-prone) của cầu thủ để bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Quảng Cáo

Xem thêm: cách sử dụng máy chơi game psp

Cầu thủ

Tính cách của cầu thủ sẽ được cải thiện nhiều hơn, thực tế hơn và toàn diện hơn trong Football Manager 2017. Tham vọng, lòng trung thành, sự quyết tâm và tính chuyên nghiệp của một cầu thủ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến mức độ thành công xuyên suốt sự nghiệp của cầu thủ đó.

Những sự thay đổi về khả năng thi đấu của cầu thủ cũng sẽ thay đổi chân thực hơn theo thời gian. Việc tính toán sự suy giảm khả năng thi đấu hay các chỉ số của cầu thủ dựa trên điều kiện tập luyện của câu lạc bộ, thời gian được ra sân và thời gian thực tế cầu thủ đã thi đấu ở đội hình chính.

Về chuyển nhượng, các cầu thủ sẽ có thể đề cập chuyện muốn chuyển sang một câu lạc bộ cụ thể mà anh ta muốn, ngay cả khi nhiều câu lạc bộ đều quan tâm và đưa ra lời đề nghị lớn hơn.

Xem thêm: warwick ap

Những sự bổ sung thú vị khác

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Mạng xã hội là thực tế ồn ào không thể thiếu được ở ngoài đời. Trong FM17, bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi của các cổ động viên, nhà báo từ Facebook, Twitter. Mọi thứ từ Hashtag, Video, phản ứng của cộng đồng mạng về chiến thuật, chuyển nhượng có thể khiến bạn vừa thú vị vừa… áp lực đấy!Giao diện so sánh cầu thủ, huấn luyện viên đã được nâng cấp với nhiều thông tin hơn, bao gồm cả đánh giá sao, báo cáo tập luyện và các thống kê mùa giải.Những cầu thủ lớn tuổi giờ đây có thể học lấy bằng huấn luyện trước khi họ giải nghệ để tiếp tục cống hiến cho bóng đá. Đây cũng là một xu hướng mới trong bóng đá hiện nay.Bình xịt tự hủy sẽ được các trọng tài trong Football Manager sử dụng để đánh dấu nơi đặt bóng và vị trí xếp hàng rào tại những tình huống sút phạt cố định. Bình xịt chuyên nghiệp được sử dụng lần đầu tiên ở World Cup 2014 tại Brazil, sau đó được áp dụng tại các giải đấu lớn như Premier sentayho.com.vn góc máy quay mới: Behind Goal Low và Data Analyst View sẽ cho bạn những góc nhìn chiến thuật giúp ích nhiều hơn cho công việc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *