Click to run Office 2016 là một cách mới dành cho khách hàng băng thông rộng để tải xuống Microsoft Office và để cập nhật Office 2016. Nhưng nếu bạn gặp phải trường hợp service Office click to run đang sử dụng quá nhiều CPU hoặc bộ nhớ. Gây nên sự cản trở trong quá trình làm việc. Bạn có thể tiến hành tắt Microsoft Office click to run 2016.

Trong bài viết dưới đây sentayho.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách uninstall click to run Office 2016. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì cùng theo dõi bài viết nhé!

Quảng Cáo

Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền

Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền
Vì sao click to run Office 2016 lại chạy trong nền

Như đã nói trước đây, service Office click to run tự động bắt đầu và chạy ở chế độ nền ngay khi bạn mở ứng dụng Microsoft Office. Điều này là do service Office click to run là bắt buộc để các ứng dụng Office chạy.

Service Office click to run cung cấp công nghệ phát trực tuyến và ảo hóa cần thiết để chạy các ứng dụng Office. Ngoài ra, service Office click to run cũng chịu trách nhiệm cài đặt và cập nhật bộ Office. Vì vậy, nếu bạn tắt hoàn toàn service Office click to run. Bạn có thể không cài đặt được các bản cập nhật Office.

Quảng Cáo

Các bước tắt Office 2016 click to run

Bạn có thể dừng và tắt service Office Click to Run trực tiếp từ ứng dụng sentayho.com.vn. Chỉ cần tìm service trong sentayho.com.vn. Mở phần thuộc tính của nó và đặt nó thành Manual hoặc Disabled. Dưới đây là các bước để bạn có thể làm điều đó.

Bước 1: Mở cửa sổ Run bằng phím tắt Win + R.

Quảng Cáo

Bước 2: Nhập sentayho.com.vn vào trường trống.

Nhập sentayho.com.vn
Nhập sentayho.com.vn

Bước 3: Nhấp vào nút OK để mở cửa sổ Services.

Bước 4: Sau khi mở các Windows service, hãy tìm Microsoft Office Click-To-Run Service.

Tìm Microsoft Office Click-To-Run Service
Tìm Microsoft Office Click-To-Run Service

Bước 5: Nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn Properties.

Kết luận

Vậy là sentayho.com.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt click to run Office 2016. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *