Làm thế nào để chơi game Angry Birds 2 được điểm cao?

Nếu là một fan của tựa game kinh điển Angry Birds, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Angry Birds còn có nhiều phiên bản khác nhau rất hấp dẫn. Trong đó, nối tiếp thành công của của các phiên bản trước, game Angry Birds 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của bầy lợn xanh đi ăn trộm trứng và làm cho bầy chim nổi giận. Để người chơi có thể đạt được số điểm cao nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài thủ thuật nhỏ trong bài viết dưới đây.

Tải game Angry Birds 2 chú chim điên tại đây

Quảng Cáo

Angry Birds 2 hứa hẹn sẽ trở lại sẽ “lợi hại hơn xưa” với đồ họa siêu ấn tượng với thời kỳ mới của trò chơi bắn súng cao su với chú lợn vua đầy mưu mô và nguy hiểm. Đúng như vậy, tuy vừa ra mắt nhưng Angry Birds 2 đã có những phản hồi khá tích cực từ người dùng, hơn 65 nghìn người tải trên CH Play một con số khá ấn tượng cho ngày đầu tiên ra mắt. Con số này đã khiến cho những nhận xét “bình mới rượu cũ” sẽ không đạt được hiệu quả của những nhà nhận định game phải suy nghĩ lại. Phiên bản bầy chim nổi giận 2 một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn của game Angry Birds chưa bao giờ thay đổi trong suốt 5 năm qua.

Có cốt chuyện đến lối chơi gần như không có thay đổi nhiều so với phiên bản trước đây. Vẫn là nhiệm vụ ngắm bắn những chú chim thật chính xác để tiêu diệt bầy heo xanh nghịch gợm, xảo trá. Bầy lợn xanh sẽ xây dựng nơi trú ngụ như những tháp canh nhằm trêu tức những chú chim, người chơi sẽ phải nhằm đến những tháp canh này để bắn sập chúng. Ngoài ra còn có một số thay đổi như sự xuất hiện của vua lợn, các thẻ phép thuật cũng như sự tương tác giữ những người chơi sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Tải Angry Birds 2 để bắt đầu những giây phút giải trí đầy thú vị cùng những chú chim, bầy lợn đáng yêu này.

Quảng Cáo

Mẹo chơi Angry Birds 2 đạt điểm cao

1. Nắm rõ sức mạnh của từng con chim điên

Đây chính là bí quyết đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi chơi Angry Birds. Hãy tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng chú chim mà bạn sẽ dùng trong mỗi lượt bắn. Ưu nhược điểm của mỗi loại như thế nào. Trong phiên bản Angry Birds 2 có 7 loại chim, tương đương với 7 loại thẻ bài người chơi nên nắm rõ trước khi sử dụng loại chim nào để bắn. Dưới đây là đặc điểm của từng loại bạn nên tìm hiểu:

Chim điên đỏ

Quảng Cáo

Đây là chú chim thường hay gặp nhất khi chơi game Angry Birds 2. Con chim đỏ này có một khả năng đặt biệt là khi nhấn vào màn hình sẽ tạo ra một cơn gió mạnh giống như trong Obi-Wan Kenobi Angry Birds Star Wars. Con chim đỏ tạo ra một tiếng hét to nhằm làm đổ các tòa tháp canh nơi ở của những con lợn xanh.

Chú chim xanh

Chú chim xanh là chú chim có sức mạnh tuy không đáng gờm, nhưng lại có khả năng nhân ba khi bắn, khi vừa bắn xong, người chơi hãy nhấn chạm vào màn hình để chú chim xanh nhân ba lên, ba chú chim này giống nhau từ màu sắc đến sự phá hủy, tương ứng với đó là sức mạnh cũng được nâng lên gấp ba lần khi phá hủy các tháp canh của lợn xanh.

Chim vàng hình tam giác

Khi bắn chú chim vàng hình tam giác này, người chơi chạm vào màn hình cũng sẽ tạo ta được ba chú chim khi ra đạn đến lũ lợn xanh. Ngoài ra nó còn có khả năng bắn thêm 1 viên đạn theo hướng thẳng khi chạm vào màn hình khi đang bay, viên đạn này có thể cắt được gỗ.

Chim Matilda

Nàng chim này có hình dạng như một quả trứng, khi chạm vào màn hình nàng chim sẽ đẻ ra trứng và bắn đến lũ lợn. Nếu nhắm đến một tiêu cụ thể thì hãy tận dụng triệt để sức mạnh của nàng chim Matilda.

Chim Silver

Đây là nàng chim lần đầu tiên xuất hiện trên game Angry bird. Khi bắn loại chim Silver này hãy chạm vào màn hình để tạo lại một vòng lặp bắn tương tự. Nàng chim này khá hài hước và sẽ được mở khóa ở level 31 xuất hiện ở New Pork City.

Bomb

Đây là loại chim nhìn giống như một quả bom, dĩ nhiên sức mạnh của nó khá giống với sức mạnh của trái bom, chú chim này sẽ được kích hoạt để phát nổ. Khi bắn nó, hãy chạm vào màn hình đến nới muốn kích nổ.

Terence

Đây có thể coi là người anh cả trong bầy chim điên, con chim này rất lớn, nó sẽ đè bẹp mọi thứ khi bắn.

2. Biết được môi trường đang ở

Nắm rõ môi trường đang tham gia để tiêu diệt lũ lợn xanh thì bạn sẽ có một lợi thế rất lớn. Môi trường cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong Angry bird 2. Ví dụ như người chơi phải biết được sức mạnh của những bông hoa khi tham gia bắn lợn ở trong rừng, những bông hoa này sẽ hút bất kỳ thứ gì khi đến gần nó, sau đó ngay lập tức bắn ngược trở lại với một sức bật rất mạnh. Với những nơi khác cũng vậy, hãy lưu ý đến tất cả những yếu tố trợ giúp cho các môi trường khác nhau.

3. Tìm hiểu sức mạnh của từng loại phép thuật

Mỗi loại có một phép thuật để trợ giúp người chơi, có tất cả 5 loại phép thuật trong phiên bản thứ 2 này để giúp người chơi dễ dàng. Chúng ta có thể có được các phép thuật này thông qua các phần thưởng hoặc dùng tiền thật để mua.

Golden Duck

Những chú vịt bằng vàng này sẽ giúp người chơi làm đổ bất kỳ thứ gì nó đi qua và chạm phải. Vịt vàng là một trong những phép thuật có sức mạnh hay nhất trong Angry bird 2. Tuy không có sức mạnh gì đặc biệt, nhưng nó sẽ giúp mọi người một phần nhỏ nào đó để qua được những level khó.

Frost

Phép thuật này sẽ biến mọi thứ chạm vào nó biến thành băng. Khi có phép thuật này hỗ trợ mà bạn có thêm chim xanh thì hẳn sẽ giành được chiến thắng trước lũ lợn xanh rồi.

Hot Chili

Đây là loại hỗ trợ giúp người chơi dùng lũ lợn xanh làm quả bom nổ chậm. Khi quả ớt lửa này bắn vào con lợn nào thì con lớn đó sẽ biến thành quả bom nổ chậm để phá hủy tháp canh nơi cư trú của chúng. Phép thuật này khiến lũ lợn xanh vô cùng tức giận khi chim điên dùng chính lũ chúng để phá nhà của chính mình.

Pig Inflater

Phép thuật này khi được bắn ra sẽ phồng lên nổ tung để bắn ra ba viên đạn có sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến ba vị trí bất kỳ của công trình đang ngắm bắn. Phát bắn này có tốc độ vô cùng đáng gờm, nó chắc chắc sẽ phá hủy bất kỳ vật gì khi nó bắn trúng.

Mighty Eagle

Đây là loại phép thuật không thực sự được mở khóa trong Angry Birds 2. Loại phép thuật này có tác dụng kích lửa nhằm tăng sức mạnh cho lũ chim điên.

4. Sử dụng Gems đúng thời điểm

Cũng giống như các game khác, Gems vẫn là vật phẩm rất quý trong Angry Birds 2. Với Gems bạn có thể quay lại khoảng thời gian 30 phút với 60 gems. Ngoài ra gems cũng mua được các phép thuật. Làm thế nào để có nhiều gems? Người chơi có thể có gems bằng rất nhiều cách, như mua bằng tiền thật, nhận từ các phần thưởng khi hoàn thành nhiêm vụ, tham ra thách đấu Arena với bạn bè qua Facebook từ level 25 trở đi. Ngoài ra có thể đi tham quan các maps cũng có thể nhận được đá quý.

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi để giúp người chơi tham gia Angry Birds 2 có được điểm số cao nhất. Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ bổ ích cũng như hỗ trợ những người mới tham gia nhanh chóng tiếp cận để chơi tốt Angry Birds 2.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *