Trong mùa dịch này, khi không thể gặp mặt bạn bè thì bạn sẽ làm gì để đỡ buồn chán và vẫn giữ kết nối với hội bạn của mình một cách thú vị, vui vẻ nhất? Hãy thử ngay qua 5 tựa game mobile chơi cùng nhóm bạn đơn giản, dễ chơi sau đây mà bạn có thể dễ dàng tải nhanh trên điện thoại!

 • Nhận Free trang phục Kahlii Siêu Đầu Bếp khi chơi trên Máy Chủ Thử Nghiệm
 • Lắm tiền, Google định mua lại Epic để giải quyết kiện tụng

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Quảng Cáo

Với những tựa game chơi cùng nhóm bạn này, bạn có thể chơi cá nhân khi thi đấu với những người chơi khác hoặc tạo nhóm để chơi với bạn bè thân thiết của mình, cùng hợp tác, bàn kế hoạch tác chiến để dành chiến thắng. Cách thức chơi rất đơn giản nhưng mình tin chắc bạn sẽ có những phút giây cực vui với hội bạn của mình đấy!

Play Together

Với thiết kế đồ hoạ đáng yêu và màu sắc tươi sáng, kèm theo đó là hỗ trợ tiếng Việt, Play Together sẽ là tựa game đầu tiên mình muốn nhắc đến. Sau khi chọn và thiết kế nhân vật đại diện cho mình, bạn sẽ tham gia thực hiện các nhiệm vụ, câu cá để kiếm vương miện và tiền. Hầu như đều có chỉ dẫn chi tiết và hướng dẫn từng bước nên sẽ rất dễ dàng cho bạn khi làm nhiệm vụ.

Quảng Cáo

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Bên cạnh đó, trong game cũng sẽ có các game nho nhỏ khác để bạn có thể cùng đua với đám bạn của mình hoặc những người chơi khác.

Quảng Cáo

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1a 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Game có trang bị các tương tác rất thú vị như giải đố, sắp xếp màu sắc, luyện nhanh tay nhanh mắt khi bạn “đi học”. Đến buổi đêm, bạn có thể biến thành đồ vật để thách đố bạn bè tìm kiếm. Do đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần thi đua với nhau nên bạn sẽ dành kha khá thời gian để cày cuốc ở trường học đấy!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1d 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

 • Tải trên Android: TẠI ĐÂY
 • Tải trên iOS: TẠI ĐÂY

Among Us

Nhắc đến Among Us thì không cần bàn cãi quá nhiều về độ nổi tiếng, vui tươi khi chơi cùng với đám bạn của mình rồi. Còn gì thú vị bằng khi phải truy tìm “kẻ phản bội” trong khi mình đang phải thực hiện nhiệm vụ để cứu sống đồng đội chứ.

Trong game, bạn sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 vai trò, Crewmate – thành viên độii bay hay Imposter – kẻ mạo danh. Ở vai trò là Crewmate, bạn phải làm nhiều thể loại nhiệm vụ đồng thời để ý đến mọi người chơi khác để tìm ra Imposter trước khi bị “xử” để chiến thắng. Còn khi là Imposter, bạn sẽ cần “diễn sâu” một chút và lựa chọn đúng thời cơ để xử lý toàn bộ các Crewmate khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2a 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Game có cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ khác nhau, tuỳ chọn số lượng kẻ mạo danh để bạn có thể tuỳ chỉnh độ khó dễ và thay đổi nhiệm vụ khác nhau theo ý thích của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2b 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

 • Tải trên Android: TẠI ĐÂY
 • Tải trên iOS: TẠI ĐÂY

Zooba: Zoo Battle Royal Games

Thay đổi không khí một chút với tựa game Zooba: Zoo Battle Arena – 1 game giao tranh sống còn. Gọi là game tranh đấu sống còn nhưng thiết kế đồ hoạ game rất tươi sáng và đáng yêu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Với rất nhiều thể loại nhân vật đi kèm theo là những vũ khí, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, bạn sẽ cần phải suy nghĩ để chọn ra nhân vật thích hợp cho mình. Chỉ cần rủ đám bạn thân cùng tham gia chiến đấu, bạn sẽ có thể đánh đấm, dội bom hay ném lựu đạn tới tấp vào đám bạn cho thoả nỗi lòng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3a 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

 • Tải trên Android: TẠI ĐÂY
 • Tải trên iOS: TẠI ĐÂY

Wolvesville

Nếu bạn và hội bạn thân ghiền chơi ma sói trong những lần gặp mặt thì không nên bỏ qua tựa game Wolvesville này đâu nhé! Một phiên bản online của game ma sói với rất nhiều chức năng dành cho người chơi. Dù bạn là nhân vật bất kỳ nào, đều sẽ có chức năng riêng để bạn không cảm thấy bị lạc lõng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4c 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Với số lượng 1 nhóm chơi trên Wolvesville là 16 người, bạn sẽ dễ dàng rủ bạn bè hay thậm chí là bạn bè của bạn bè để cùng tham gia với nhau. Nếu không đủ, hệ thống máy sẽ chạy tự động để ghép thêm người chơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4b 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Tương tự như chơi game Ma sói bên ngoài, bạn cần thực hiện chức năng tuỳ theo vai trò của mình và cùng hợp tác với nhau để suy luận tìm ra Sói trước khi bị cắn. Yêu cầu duy nhất của game là bạn hãy “diễn sâu” nếu là sói và kết nối các thông tin nếu là dân làng.

 • Tải trên Android: TẠI ĐÂY
 • Tải trên iOS: TẠI ĐÂY

Uno

Bài Uno có lẽ đã quá thân thuộc với bạn vì các tình huống dở khóc dở cười, trở mặt hại nhau khi chính thức bước vào các ván chơi. Phiên bản chơi Uno trên điện thoại sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu tương tự như khi bạn chơi bên ngoài vậy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5a 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

Do số người tham gia 1 ván bài khi chơi trên điện thoại là 4 nên việc tương tác với nhau sẽ gắn kết và gần gủi hơn trong hội bạn. Dù không quá mới lạ nhưng tựa game này vẫn sẽ rất gây cấn và vui hết mức nếu bạn muốn chơi nhanh gọn, thuần giải trí mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Có chăng là suy nghĩ để “triệt đường” đứa bạn xui xẻo ở lượt kế tiếp mình thôi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-3 5 tựa game chơi cùng nhóm bạn cực thú vị trong mùa dịch này

 • Tải trên Android: TẠI ĐÂY
 • Tải trên iOS: TẠI ĐÂY

Tạm kết

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Những tựa game mobile chơi cùng nhóm bạn mà mình đã giới thiệu trong bài viết này, có thể mới lạ, có thể đã thân thuộc với bạn nhưng mình tin chắc bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên cạnh bạn bè của mình trong khoảng thời gian này. Hãy thử ngay hoặc để lại các gợi ý game khác mà bạn biết để giới thiệu cho mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *