Gala Dinner là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích ăn mừng, khen thưởng hoặc tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Thông thường một sự kiện Gala Dinner bao gồm những hoạt động như giới thiệu về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên xuất sắc của năm, các tiết mục văn nghệ, giải trí..

► Tìm hiểu ngay: Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức sự kiện

Quảng Cáo

Gala được hiểu đơn giản là các chương trình, sự kiện được tổ chức nhân một ngày đặc biệt, một dịp gì đó đặc biệt của công ty, doanh nghiệp hay của các cơ quan tổ chức. Việc tổ chức Gala Dinner rất đa dạng về hình thức, khung chương trình và ý nghĩa.

Gala Dinner là gì?

Gala Dinner được hiểu đơn giản là một chương trình sự kiện tiệc được tổ chức vào thời gian buổi tối nhân một ngày/thời gian đặc biệt, dịp quan trọng của công ty như: mục đích khen thưởng, chúc mừng, giới thiệu sản phẩm hoặc tri ân khách hàng của doanh nghiệp, …Hình thức tổ chức Gala Dinner rất đa dạng về concept, kịch bản và ý nghĩa của chương trình, thông thường một chương trình Gala Dinner sẽ có dùng tiệc, trao giải và các tiết mục văn nghệ, giải trí, …

Quảng Cáo

gala dinner là gì

► Xem video để hiểu rõ hơn về Gala Dinner

Quảng Cáo

► Tìm hiểu: Kịch bản Gala Dinner ấn tượng đặc sắc nhất 2020

Các chương trình Gala Dinner thường gặp

Mỗi chương trình Gala Dinner được tổ chức đều mang những ý nghĩa, thông điệp khác nhau mà Ban Lãnh Đạo muốn truyền tải. Tùy vào mong muốn thì sẽ có các loại hình/concept ý tưởng tổ chức chương trình Gala Dinner khác nhau.

1. Tổ chức Gala Dinner kỷ niệm ngày thành lập

Đây là hình thức tổ chức nhằm chúc mừng cho dấu mốc đặc biệt, tăng thêm ý nghĩa và long trọng: ngày thành lập công ty, chúc mừng dấu mốc quan trọng, …

2. Tổ chức Gala Dinner liên hoan cuối năm – tất niên

Một hình thức tổ chức nội bộ vào thời gian cuối năm mang hình thức một buổi tiệc liên hoan nhằm chúc mừng thành quả đã đạt được sau 1 năm làm việc đồng thời gửi lời tri ân tới cán bộ công nhân viên đã nỗ lực, cống hiến hết mình. Chương trình cũng có thể gửi lời mời tham dự tới các đối tác lâu năm để thắt chặt mối quan hệ, hợp tác.

các chương trình gala dinner

3. Tổ chức Gala Dinner chào đón năm mới

Hình thức tổ chức này giống như tiệc liên hoan, tất niên những với khoảng thời gian đầu năm để chào đón năm mới đồng thời triển khai mục tiêu và định hướng sắp tới. Concept tổ chức Gala Dinner dạng này mang xu hướng tết, mới mẻ, và tràn đầy sức sống để mong cho một năm mới phát triển, bình an, bùng nổ và thành công.

4. Tổ chức Gala Dinner kết hợp du lịch:

Một trong chuỗi hoạt động tổ chức văn hóa doanh nghiệp hàng năm đó là tổ chức các tour du lịch cho cán bộ công nhân viên. Việc tổ hoạt động tham quan, tham gia các trò chơi Team building thì tổ chức Gala Dinner là thời gian thu quả ngọt, một chương trình với nhiều tiếng cười sảng khoái, các tiết mục hay và không gian ấn tượng sẽ là dấu ấn giúp cho chương trình thêm ý nghĩa, đáng nhớ.

tổ chức year and party vietpower

5. Tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng

Là chương trình vô cùng quan trọng, nó thúc đẩy sự phát triển của công ty, kết nối doanh nghiệp, củng cố thương hiệu và tạo dựng/khẳng định niềm tin, mối quan hệ với khách hàng. Đây chính là cầu nối vững chắc giữa các doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chi phí tổ chức Gala Dinner
  • Lời dẫn MC chương trình Gala Dinner

Công ty tổ chức Gala Dinner Chuyên Nghiệp

VIETPOWER – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm chương trình sự kiện mỗi năm luôn tự tin sẽ cung cấp, giải đáp, hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Hứa hẹn sẽ những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất khi khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

► Tìm hiểu ngay: Công ty tổ chức sự kiện VietPower

Dịch vụ của VIETPOWER

  • Tổ chức các chương trình sự kiện: tổ chức hội nghị/hội thảo, tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức ngày hội gia đình, tổ chức Festival doanh nghiệp, …
  • Âm thanh, ánh sáng.
  • Sân khấu, backdrop.
  • Dịch vụ Media.
  • Cung cấp, cho thuê nhân sự, đồ sự kiện.

Thông tin về chúng tôi!

Công ty Cổ Phần Truyền thông và Sự kiện VIETPOWER

Trụ sở chính: Toà Nhà 137A4 Khu ĐTM Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P.Bến Nghé – Q.1 – TP. HCM

Hotline: 0867.12.8688

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Mail: contact@viet-power.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *