Việc làm Du lịch

1. Đáp án tốt nhất cho Expedia là gì?

Expedia là một công ty du lịch trực tuyến lớn trong lĩnh vực OTA – trang web du lịch trực tuyến hàng đầu hiện nay trên thế giới. Ban đầu Expedia được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 1996 với tư cách là trang web thuộc quyền sở hữu về trang mạng internet đầu tiên của công ty Microsoft. Năm 2001, Bill Gates đã đưa ra quyết định tách ra khỏi lĩnh vực kinh doanh trang mạng điện tử về du lịch này, để trở thành một công ty kinh doanh đại chúng rộng lớn hơn và nâng cao cho danh mục đầu tư tài chính của Microsoft vào các hạng mục khác. Expedia có trụ sở tại Bellevue, Washington với các trang web được xây dựng và quản lý cho từng quốc gia khác nhau trên thế giới, hiện nay trang web Expedia có mắt ở hơn 30 quốc gia.

Quảng Cáo

Thông qua trang web Expedia giúp bạn đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình, giúp bạn đặt phòng khách sạn, hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe, cung cấp các dịch vụ du lịch trên biển, các gói kỳ nghỉ khác nhau, hỗ trợ tìm kiếm tour có hướng dẫn viên du lịch… cho bạn tham khảo và đưa ra cho bạn các gợi ý về điểm tham quan và các địa điểm dịch vụ khác nhau thông qua trang web trực tuyến trên internet.

Mạng điều hành cho phép bạn giao dịch tự động giữa các bên thứ ba và đại lý đặt phòng, các mạng điều hành GDS thường dùng như Amadeus hoặc hệ thống đặt chỗ Sabre cho các chuyến bay và cho các khách sạn, Worldspan và Pegasus, cùng với hệ thống đặt phòng khách sạn của riêng mình để đặt phòng theo hợp đồng, giá dịch vụ cao hơn.

Quảng Cáo

Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và hoạt động quan tâm đến việc bán dịch vụ của họ thông qua Expedia, khi bán dịch vụ của mình trên trang web Expedia thì bắt buộc phải đăng ký và nếu được chấp thuận, thì sẽ được ký một thỏa thuận thương mại. Hiện tại Expedia hỗ trợ các sản phẩm mở miễn phí trên trang web hoặc bán miễn phí các sản phẩm liên quan đến du lịch tại Expedia. Khi bạn đặt phòng trên ứng dụng, hoặc website Expedia, thì Expedia sẽ gửi xác email xác nhận việc đặt phòng của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ đăng ký trên Expedia. Để nhận thanh toán từ Expedia, các nhà cung cấp gửi hóa đơn tới Expedia cho tất cả các chuyến tham quan đã đặt thành công.

Đối với các nhà cung cấp sử dụng Expedia hiện cung cấp kết nối API trực tiếp cho phép Expedia kiểm tra tính khả dụng trực tiếp và đăng các đặt chỗ trực tiếp vào tài khoản Rezgo của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cách Rezgo tích hợp với Expedia.

Quảng Cáo

Expedia thuộc Expedia Group là một công ty công nghệ du lịch toàn cầu của Mỹ. Các trang web của Expedia chủ yếu là công cụ tổng hợp giá vé du lịch và công cụ siêu dữ liệu du lịch, bao gồm Car sentayho.com.vn, HomeAway, sentayho.com.vn, sentayho.com.vn, Orbitz, EDT, trivago, sentayho.com.vn, sentayho.com.vn và vrbo.

Khi bạn tham gia và trở thành một thành viên của Expedia Group, bạn sẽ có cơ hội để đến với sự nghiệp “không biên giới” của mình với ngành du lịch. Cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho bạn với thương hiệu du lịch toàn cầu, và áp dụng các công nghệ tiến tiến nhất cho ngành.

Việc làm du lịch tại Hồ Chí Minh

2. Tại sao bạn nên đặt các dịch vụ du lịch trên Expedia

Khi bạn sử dụng Expedia để đặt phòng khách sạn du lịch, đặt vé máy bay, hỗ trợ bạn dịch vụ thuê xe, các dịch vụ du lịch trên biển, các khu du lịch nổi tiếng, các gói du lịch khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sẽ mang lại cho bạn các lợi ích như sau:

Khi sử dụng đặt dịch vụ trên trang web bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và cách đặt cũng rất dễ dàng và đơn giản cho bạn. Với hơn 200 trang web trong mạng Expedia, ưu đãi được cung cấp đến khách du lịch theo cách dễ tiếp nhận nhất – trong quá trình đặt phòng của những thứ như du lịch và lưu trú. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng doanh thu từ đối tượng khách du lịch toàn cầu. Nếu chi phí của bạn không tăng với mỗi khách hàng bổ sung, việc bổ sung đặt chỗ của bạn với kênh này có ý nghĩa rất lớn.

Expedia cung cấp trải nghiệm mua hàng vượt trội trên cả thiết bị di động và web, chop phép các hoạt động du lịch diễn ra suôn sẻ giữa người bán và người mua. Điều này làm cho nó trở thành một kênh phân phối tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn nhắm mục tiêu khách du lịch từ Hoa Kỳ. Bạn sẽ có thể đặt phòng khách sạn ở bất kỳ đâu trên thế giới qua việc đặt qua ứng dụng trên điện thoại và ở Việt Nam là sentayho.com.vn.

Expedia Group là một trong những tập đoàn về du lịch hàng đầu tại mỹ trong lĩnh vực du lịch sử dụng qua dịch vụ thông minh và các thiết bị tốt nhất, công nghệ tốt nhất cho bạn những hiệu quả cao khi sử dụng dịch vụ với trang web của Expedia.

Việc làm tư vấn du lịch

3. Một số các vấn đề liên quan đến Expedia là gì?

3.1. Cách thức hoạt động của Expedia và phí hoa hồng hưởng như thế nào?

Expedia kiếm được doanh thu theo nhiều cách, trong đó lớn nhất là kinh doanh thương mại của họ được dẫn dắt bởi đặt phòng khách sạn và phí hoa hồng đối tác. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu muốn được đặt phòng qua trang web Expedia, nền tảng của trang web sẽ giữ một tỷ lệ phần trăm nhất định so với giá của giá bán đăng tải trên trang web. Điều này có thể được thương lượng giữa Expedia với các nhà người đăng ký đăng tải dịch vụ nên trang web này, nhưng thông thường mức chênh lệch sẽ hưởng từ 20% đến 40%.

Nếu bạn liệt kê hoạt động của mình trên Expedia, giả sử € 50, họ sẽ giữ ít nhất € 10 cho mỗi lần đặt phòng được thực hiện trên một trong các trang web của họ. Phí hoa hồng được trả cho trang web chính là chi phí dịch vụ và tiếp thị để trang web duy trì dịch vụ của bạn.

3.2. Phần thưởng của Expedia là gì cho bạn?

Có ba cấp bậc:

+ xanh dương

+ bạc (chi tiêu £ 5.000 hoặc 7 đêm khách sạn £ 50)

+ vàng (chi tiêu 10.000 bảng hoặc 15 đêm khách sạn trị giá £ 50).

Bạn chuyển qua cấp độ trạng thái dựa trên chi tiêu £ của bạn hoặc đêm phòng, không phải số điểm bạn kiếm được.

Khi bạn đã kiếm được trạng thái bạc hoặc vàng, các khoản trợ cấp của bạn sẽ kéo dài từ ngày bạn đủ điều kiện, tính theo năm dương lịch tiếp theo đến ngày 28 tháng 2 của năm sau.

Ví dụ: nếu bạn đạt được bạc vào tháng 6 năm 2019, bạn sẽ giữ trạng thái của mình cho phần còn lại của năm 2019, tất cả vào năm 2022 và cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2022.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Qua những chia sẻ về Expedia là gì giúp bạn có thêm thông tin cho bản thân, và những hiểu biết cho mình về dịch vụ du lịch qua trang web lớn. Thông qua đó, trang web cung cấp đến bạn các dịch vụ để bạn dễ dàng hơn trong việc đặt phòng, hay các vấn đề liên quan đến du lịch của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *