Mới đây, dân mạng đang truyền tai nhau về một đợt phát quà siêu khủng của “ông chú” Viettel. Theo đó, chỉ cần nhắn tin là người sử dụng mạng Viettel sẽ có cơ hội nhận quà từ “ông chú”. Điều kiện duy nhất là phải “ngoan”, cứ “ngoan” là sẽ có quà.

Thông tin này đã gây bất ngờ với không ít người dùng di động. Nhiều fan teen đã bán tín bán nghi, không biết đây có phải là “ông chú” xịn hay dính fake news để rồi gặp ông chú “rởm”. Vậy thực hư của câu chuyện trên là thế nào?

Quảng Cáo

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thông tin này là hoàn toàn có thật. Đây thực chất là một chiến dịch khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Nhà mạng này đang tiến hành tặng data 4G với giá 0 đồng cho tất cả người dùng di động.

Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần nhắn tin với cú pháp 4G gửi 191. Bạn sẽ có cơ hội nhận được các gói data 4G ST15K (3GB/gói), ST30K (7GB/gói) hay gói 1GB data 4G. Nếu không may mắn trúng các gói data, người sử dụng sẽ nhận được 1 mã số may mắn để là chủ nhân của giải thưởng là lượng vàng SJC 9999.

Quảng Cáo

Điều kiện duy nhất của “ông chú” là các thuê bao của mình phải có nhân phẩm tốt, không nợ cước để rồi bị khóa 1 hay 2 chiều. Đúng là “cứ ngoan thì sẽ có quà” phải không các thánh.

Đây không phải lần đầu tiên Viettel tặng data cho người dùng. Trước đó, nhà mạng này từng triển khai chương trình “Có Data, Tết đâu cũng là nhà” và tặng tới 7GB data cho người dùng di động. Với chương trình “Tặng Data, Ấm Lòng FA”, “ông chú” cũng đã tặng gần 1,5GB data cho hơn 70 triệu thuê bao nhân ngày Valentine.

Quảng Cáo

Còn một ưu đãi vô cùng thú vị khác với các fan teen của Viettel. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao 2G hoặc 3G và có nhu cầu muốn nâng cấp lên 4G, chỉ cần tham gia nhắn tin, không cần biết bạn có trúng data hay không, nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà để phục vụ việc đổi SIM 4G miễn phí.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Vậy còn chờ gì nữa, các fan của Viettel hãy nhắn tin theo cú pháp 4G gửi 191 để nhận data với giá 0 đồng từ “ông chú” Viettel thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *