Khu vườn trên mây và Hay Day là 2 tựa game nhưng có chung lối chơi khá giống nhau. Cùng mang lối chơi đơn giản, xây dựng đất đai, cây trồng từng ngày nên Hay Day và Khu vườn trên mây là 2 tựa game được người chơi gắn bó lâu dài.choi khu vuong tren may tren pc

Để chơi được Khu vườn trên mây, trước hết người chơi cần đăng ký Zing Me để đăng nhập vào game. Còn muốn chơi Khu vườn trên mây bằng máy tính, hãy làm theo sentayho.com.vn ngay nhé.

CÁCH CHƠI KHU VƯỜN TRÊN MÂY BẰNG MÁY TÍNH

Để chơi Khu vườn trên mây trên máy tính các bạn cần chuẩn bị phần mềm BlueStacks.

Quảng Cáo

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

+ Tải Bluestacks cho Windows: Bluestacks+ Tải Bluestacks cho Mac: Bluestacks cho MacTrên thực tế nếu chưa từng sử dụng BlueStacks rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong khi cài đặt. Tham khảo cách cài đặt BlueStacks nếu chưa cài đặt thành công.+ Tải Khu vườn trên mây cho Android: Khu Vườn Trên Mây Mobile KVTM+ Tải Khu vườn trên mây cho iPhone: Khu vườn trên mây cho iPhoneBước 1: Gõ Khu vườn trên mây vào ô tìm kiếm. Chọn Khu vườn trên mây.choi khu vuong tren may tren may tinhBước 2: Chọn Install để tiến hành tải game về Bluestacks.choi khu vuong tren may tren laptopBước 3: Game Khu vườn trên mây sẽ hiển thị trên giao diện Bluestacks. Click để vào Game.choi khu vuong tren may tren pcVậy là đã xong rồi, vào game và trải nghiệm ngay thôi.choi khu vuong tren may tren may tinhĐơn giản quá đúng không? Hãy xây dựng ngay cho mình khu vườn tuyệt vời trên máy tính nào. Nếu bạn lỡ quên mật khẩu Zing, không thể đăng nhập được vào Khu vườn trên mây thì cũng đừng lo. Hãy dùng cách lấy lại mật khẩu Zing Me để tiếp tục chơi game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Quảng Cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *