Cân tiểu ly điện tử là gì?

Cân tiểu ly mini là loại cân được sản xuất nhỏ gọn để cân những loại vật phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc quá nhỏ một cách chính xác. Cân tiểu ly thường có hai loại chính là loại cơ và loại điện tử. Trải qua quá trình phát triển, cân tiểu ly điện tử được nhiều người dùng lựa chọn hơn do đó sản phẩm cân tiểu ly mini Nhiêu Tâm đa dạng về mẫu mã, phân khúc, tính năng.

Ưu điểm khi sử dụng cân tiểu ly điện tử?

Cân tiểu ly tốt chuyên dùng để đo các loại vật phẩm có khối lượng và kích thước nhỏ một cách chính xác. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này để cân vàng , bạc, đá quý, thảo mộc, kim loại quý, thuốc… Cân tiểu ly điện tử có nhiều loại mẫu mã, tính năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn. Mua bán Cân tiểu ly giá rẻ hiện nay được khá nhiều người quan tâm chú ý.

Quảng Cáo

Thiết kế cực kì nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác vận hành đơn giản và kiểu dáng đẹp mắt trang nhã nên các bà mẹ nội trợ hoặc những người dùng trong công việc chuyên dụng có thể bỏ túi mang theo bất cứ lúc nào

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm cân tiểu ly Nhiêu Tâm

Đặt cân lên mặt phẳng không bị giao động để cho kết quả chính xác

Quảng Cáo

  • Không sử dụng sản phẩm cân tiểu ly điện tử chính hãng, giá tốt ở những nơi có luồng không khí như gió di chuyển hay những nơi có nhiệt độ thay đổi thường xuyên, có ánh nắng chiếu vào trực tiếp.
  • Vị trí để đặt cân tiểu ly phải là vị trí phẳng, vững chắc, không có giao động. Vì vậy lý tưởng nhất nên đặt cân trên mặt kính trong phòng thoáng mà kín gió.
  • Đặt vật cần cân nằm chính giữa của đĩa cân tránh lệch về 1 phía.
  • Để cân sử dụng chính xác, hoạt động tốt nên để cân khởi động thật ổn định sau 1 đến 2 phút mới bắt đầu đặt vật lên xác định trọng lượng.
  • Xác định sơ bộ trọng lượng của vật đặt lên đĩa cân, bởi cân tiểu ly điện tử có trọng lượng tối đa nhất định, không đặt lên đĩa cân vật có trọng lượng vượt quá trọng lượng tối đa mà cân có thể cân được.

Nhiêu Tâm là nhà cung cấp các thiết bị cân điện tử, các loại cân bàn, cân móc, cân tiểu ly bỏ túi các loại.Ngoài ra , chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các trạm cân xe tải với đủ tải trọng khác nhau,từ trạm cân xe 40 tấn, cân xe60 tấn, cân xe80 tấn, cân xe100 tấn các loại. Nêu quý khách có nhu cầu đặt mua và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÂN ĐIỆN TỬ NHIÊU TÂM

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Điện Thoại: 0903690955 Mr.Giáp Địa Chỉ: 9/1Q Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Email: vienhuugiap1974@sentayho.com.vn Website: sentayho.com.vn

Quảng Cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *