Youtube là một tảng video và âm nhạc khổng lồ hiện nay với nhiều bài hát hot mà bạn không thể tìm thấy trên các mạng âm nhạc khác. Và bạn là người dùng iOS và đang tìm cách để tải những file âm nhạc trên nền tảng này về máy. Trong bài viết này, Cheng.vn sẽ chỉ bạn cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone nhanh chóng và dễ thực hiện.

Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone trực tiếp với website y2mate.com

Bạn có thể dễ dàng tải xuống file nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone của mình thông qua y2mate.com. Đây là một trong những nền tảng phổ biến được sử dụng để chuyển đổi video từ Youtube thành tệp tin mp3 và tải về máy nhanh chóng. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết để tải nhạc về máy iPhone với y2mate.com:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và tìm đến video bạn muốn tải nhạc MP3 về. Chọn tính năng Chia sẻ phía dưới video và chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Bật trình duyệt và truy cập vào trang web y2mate.com. Dán đường dẫn video bạn copy trong bước 1 vào ô Tìm kiếm.

Sau đó kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy các lựa chọn để bạn tải về, bao gồm video, mp3 và audio. Lựa chọn chất lượng nhạc bạn mong muốn và nhấn Tải về.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Tải về .mp3 và chọn Tải về để hoàn tất thao tác.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tải file nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone của mình thông qua y2mate.com rồi đấy.

Để xem lại các file đã tải về bạn vòa Tệp –> chọn mục Duyệt –> chọn mục Tải về. Các file nhạc đã tải về sẽ xuất hiện tại đây, bạn chỉ cần nhấn chọn bản ưa thích để bắt đầu phát offline thôi nào.

Sử dụng app để tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone

Documents

Documents là một ứng dụng hỗ trợ trên iOS cho phép người dùng tải các video trên Youtube về máy dưới nhiều định dạng khác nhau (mp4, mp3,…). Bạn có thể dễ dàng tải miễn phí ứng dụng này thông qua cửa hàng AppStore. Để tải nhạc MP3 trên Youtube về iPhone với ứng dụng này, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm:  Làm gì khi máy tính thường xuyên chạy sai giờ?

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Documents cho iPhone của bạn. Mở Youtube và truy cập đến video chứa nội dung âm nhạc bạn muốn tải về, nhấn vào biểu tượng ba chấm.

Bước 2: Ấn chọn Chia sẻ –> chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng Documents vừa tải về, nhấn chọn biểu tượng la bàn góc dưới bên trái màn hình ứng dụng. Nhập địa chỉ liên kết en.savefrom.net vào mục address.

Bước 4: Dán đường link video bạn đã sao chép ban đầu vào ô trống và chờ savefrom quét định dạng của nó.

Bước 5: Nhấn Download. Hộp thoại lựa chọn định dạng xuất hiện, bạn có thể lựa chọn địa chỉ thư mục tải về tại đây và chọn loại tệp là mp3.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong chọn Done để tiến hành tải file nhạc về máy.

iPlay Radio & Music Player

iPlay Radio & Music Player cho phép người dùng iOS tải nhạc từ Youtube về điện thoại iphone của mình hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng iPlay Radio & Music Player.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi chạy ứng dụng và nhấn vào mục Search. Tại đây bạn có thể tìm kiếm video Youtube chứa file nhạc mình cần tải bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Trên danh sách kết quả tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng Download bên phải video cần tải file nhạc MP3.

Bước 4: Trong cửa sổ xuất hiện, lựa chọn định dạng mp3 và nhấn tiếp vào biểu tượng Download bên phải.

Cách chuyển nhạc MP3 trên Youtube đã tải về iPhone vào app chơi nhạc

Với những cách tải mình hướng dẫn bên trên, file nhạc mp3 của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong thư mục tải xuống hay thư mục quản lý của ứng dụng bạn sử dụng để tải ban đầu. Và để có thể kích hoạt bạn phải vào trực tiếp thư mục hay ứng dụng này, đồng thời việc tăng giảm âm lượng hay chuyển bài lúc này cũng khá bất tiện. Việc này cũng gây nhiều khó khăn để bạn quản lý các file mp3 từ nhiều nguồn khác nhau.

Và để giải quyết vấn đề này, bạn có thể chuyển các file nhạc đã tải về vào một app chơi nhạc nào đó hoặc chuyển vào trực tiếp trình phát Nhạc mặc định của iPhone.

Xem thêm:  Các thủ thuật hữu ích với file Hosts

Chuyển các file nhạc MP3 trên Youtube đã tải về vào app chơi nhạc VLC for Mobile

VLC for Mobile là một ứng dụng chơi nhạc khá hot hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng này trên AppStore.

Bước 1: Mở trình quản lý Tệp trên điện thoại của bạn. Truy cập đến các file nhạc bạn đã tải về bằng cách chọn Duyệt –> Tải về.

Bước 2: Mở menu tác vụ bằng cách nhấn giữ vào file nhạc.

Bước 3: Chọn mục Di chuyển. Tại địa chỉ di chuyển đến chọn ứng dụng VLC.

Bước 4: Chọn Di chuyển để hoàn tất quá trình chuyển file nhạc vào app VLC.

Lúc này bạn có thể vào app VLC và mở mục Audio để có thể chơi các bạn nhạc đã chuyển qua một cách thoải moái.

Hướng dẫn chuyển file nhạc MP3 đã tải về vào thư viện Nhạc mặc định của iPhone

Cách này yêu cầu bạn cần phải có PC, laptop để kết nối với iPhone của mình. Và để có thể chuyển nhạc vào trình chơi nhạc mặc định của iPhone bạn cần phải sử dụng iTunes. Các bước hướng dẫn chi tiết nằm bên dưới.

Bước 1: Trên PC hoặc laptop cá nhân của mình, bạn cần cài đặt iTunes trực tiếp từ trang chủ của Apple: apple.com/itunes.

Bước 2: Kết nối iPhone với PC, laptop của bạn thông qua dây cáp.

Bước 3: Kéo thả các file nhạc MP3 đã tải vào thư viện iTunes trên máy tính của bạn.

Bước 4: Tại mục Music trên iTunes, nhấn chọn Đồng bộ dữ liệu iPhone và iTunes.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, trên điện thoại iPhone, bạn truy cập vàoứng dụng Nhạc. Lúc này các tệp tin đã được chuyển vào đây và được kết quả như hình bên dưới.

Một số ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iphone

Những hướng dẫn bên trên có thể giúp bạc tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone của mình nhanh chóng. Và bạn có thể thưởng thức những giai điệu tuyệt vời ngay cả khi offline. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu tải về và mong muốn nghe nhạc từ Youtube một cách trực tiếp thì có thể tham khảo một số ứng dụng mà mình gợi ý.

Những ứng dụng này có thể giúp bạn nghe nhạc từ các video Youtube thoải moái. Nhạc vẫn sẽ chạy ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại.

Music Pro

music-pro
Music Pro

Music Pro là một ứng dụng chơi nhạc được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam và hỗ trợ chạy trên nền tảng iOS. Bạn có thể nghe các bản nhạc dựa trên video Youtube thông qua ứng dụng này một cách miễn phí. Người dùng sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào như bản Youtube Premium. Các banner trên mỗi video sẽ chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi như khi bạn xem các video trên Youtube thông thường.

Xem thêm:  Cày thuê Liên Quân, giờ streamer ăn cháo đá bát lại lên mặt “dạy dỗ” về “đạo đức chơi game”

Để phát nhạc trên Music Pro, bạn chỉ cần nhập tên bài hát ấy vào ô tìm kiếm. Ứng dụng sẽ hiện thị kết quả tương ứng cho bạn lựa chọn. Và bản nhạc sẽ được phát xuyên suốt ngay cả khi màn hình tắt đi. Tính năng thêm bài hát vào danh mục ưa thích cũng được hỗ trợ trên app này. Ngoài ra bảng đề xuất các bài hát hot được phân theo khu vực và thể loại cũng là một điểm thú vị của ứng dụng.

Musi

musi
Musi

Musi là một app chơi nhạc thú vị khác mà bạn có thể lựa chọn. Với những tính năng tương tự như Music Pro, ứng dụng này được khá nhiều người dùng iOS sử dụng. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng mà một công cụ phát nhạc phổ thông mang trên mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời tại đây.

Giao diện thân thiện và đầy bắt mắt cũng là điểm thu hút của ứng dụng này. Đồng thời, đội ngũ phát triển cũng cung cấp một vài tính năng thú vị như: hiển thị lời hát khi nghe, lên lịch phát nhạc và khả năng tùy biến Equalizer. Việc này giúp đem lại một trải nghiệm cá nhân hóa rõ ràng hơn cho người dùng hiện nay.

Tube Master

tube-master
Tube Master

Một app chơi nhạc khác phổ biến cho iPhone đó là Tube Master. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tìm kiếm và phát nhạc từ video trên Youtube một cách dễ dàng. Để phát nhạc bạn chỉ cần nhập tên bài hát vào mục tìm kiếm hoặc tạo một playlist cá nhân dễ dàng. Tuy nhiên tốc độ phản hồi trên app này còn khá chậm. Điều này đôi khi có thể gây khó chịu với nhiều người dùng iPhone.

Giao diện còn đơn giản và chưa cung cấp nhiều tính năng cũng là một điểm trừ theo quan điểm cá nhân của mình.

Trên đây là một vài hướng dẫn về cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone mà Cheng.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng bạn có thể tìm được một cách phù hợp cho mình. Chúc các bạn thao tác thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *