Sở hữu một lượng fan khổng lồ tại Việt Nam, chính vì vậy việc tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu có riêng cho mình một bản Việt hóa là điều dễ hiểu.

Đang xem: Cách chơi vương giả vinh diệu trên pc

Quảng Cáo

RfdJIU1wBM

Như sentayho.com.vn đã giới thiệu, Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là tựa game MOBA do ông lớn Tencent Games phát hành. Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt khi có nội dung và gameplay khá giống với tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại mà vẫn có những nét hấp dẫn riêng biệt.

Quảng Cáo

*

Game xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, xuyên thời không, hỗn tạp văn hóa, với thiết kế nhân vật 3D độc đáo và đẹp mắt. Mặt khác, nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3D tân tiến, người chơi chắc chắn vẫn cảm nhận được rõ nét hiệu ứng chi tiết của từng nhân vật, bối cảnh không gian rộng lớn và sống động.

*

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các chiến trường theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. 32 nhân vật sẽ chia thành 6 lớp khác nhau với ưu và nhược điểm riêng như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, hỗ trợ và sát thủ. Giống với các MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế ARPG mang đến các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp người chơi thuật tiện hơn khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1.

Quảng Cáo

*
*

Chưa chính thức cập bến nước ta nhưng cái tên Vương Giả Vinh Diệu đã trở nên qua quen thuộc đối với đại đa số game thủ yêu thích thể loại MOBA trên di động tại Việt Nam. Theo thống kê của sentayho.com.vn tới thời điểm hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu sở hữu một cộng đồng game thủ hơn 30000 thành viên tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chổi Lau Nhà 360 Độ, Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Cây Lau Nhà

*

Và những thành viên tâm huyết của group này đã tạo riêng một bản Việt hóa cho tựa game MOBA đình đám của Tencent này. Hãy cùng sentayho.com.vn đến với phần hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:

Các bước hướng dẫn Việt hóa Vương Giả Vinh Diệu:

Bước 1: Tải game Vương Giả Vinh Diệu tại trang chủ sentayho.com.vn

Bước 2: Mở game và update data game.

Bước 3: Tải các file Việt hóa ở 1 trong các link sau:

Dowload file Việt Hóa 1 trong 5 link dưới đây. (Nhớ update game phiên bản mới nhất rồi mới cài Việt hóa):

Link GG1 Drive : sentayho.com.vn/GGTungXeko2106

Link GG2 Drive : sentayho.com.vn/GGL2TungXeko2106

Link GG3 Drive : sentayho.com.vn/GGL3TungXeko2106

Bước 4: Sau khi tải xong các bạn giải nén được thư mục Databin các bạn chép đè lên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Hướng dẫn cho máy đã Jailbreak

Clip hướng dẫn Việt hóa cho iOS tại đây

Yêu cầu đầu tiên là máy đã Jailbreak.

Đầu tiên tải file Việt Hóa sau đó giải nén ta được thư mục ” Databin “. Sau đó tải và cài itools hoặc ifulbox rồi kết nối với Máy Tính sau đó vào đường dẫn Tên game VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đè file “Databin” là xong.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chụp Ảnh 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Camera 360 Miễn Phí

Hướng dẫn bằng chữ cho Android

Clip Hướng dẫn Việt Hóa cho Android tại đây

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Đầu tiên tải file Việt Hóa ở trên, sau đó tải phần mềm ES File Explorer File Manager để giải nén file zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo chuyển nó vào thư mục : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *