Trong game top eleven, phần thưởng do luyện tập là một yếu tố quan trọng. Cùng một đội hình nhưng khi phần thưởng là 0% sẽ đá yếu hơn rất nhiều so với đội có thưởng tối đa là 10%. Vì vậy, để chiến thắng trong top eleven, điều cơ bản đầu tiên là luôn luyện tập để đạt thưởng tối đa như hình dưới.

Đang xem: Cách chơi top eleven 2018

Quảng Cáo

*

Thưởng tối đa sau luyện tâp

Có 1 số lưu ý cho HLV về phần thưởng luyện tập- Không nên dùng các cầu thủ đá chính để luyện tập, vì dùng cầu thủ đá chính luyện tập sẽ không đảm bảo thể lực cho các trận đấu. Vì vậy HLV nên mua cầu thủ dự bị chuyên tập luyện lấy thưởng, tốt nhất là mua các cầu thủ 3 saohoặc giữcầu thủ 2 sao trong lò luyện.Việc có cầu thủ dự bị sao thấp trong team sẽ rất có lợi cho nhiều việc khác,- Đội hình dự bị nên có ít nhất 8 cầu thủ phòng ngự tức cầu thủ có vị trí DL, DR, DC, DMC, GK và 4 cầu thủ tiền vệ côngtức cầu thủ có vị trí ML, MR, MC, AML, AMR, không nên có ST– Sử dụng 8 cầu thủ phòng ngự luyện tập bài thể lực, sử dụng 5 khởi động +1 giãn cơ.

Quảng Cáo

*

5 khởi động + 1 giãn cơ

Vì sao lại dùng 8 cầu thủ phòng ngự luyện bài thể lực? Vì khi luyện như thế sẽ tăng cả % thể lực và % phòng ngự, tuy nhiên % phòng ngự sẽ lên chậm hơn % thể lực, tức là khi tập đạt đc 10% thể lực thì mới đạt được hơn 8% phòng ngự. Chúng ta sẽ tập bài phòng ngự sau.

Quảng Cáo

*

Tập thể lực nhưng tăng cả phòng ngự

Vì sao lại sử dụng5 khởi động+1 giãn cơ?Vì phần thưởng luyện tập chỉ phụ thuộc vào số bài tập, không phụ thuộc vào mức độ bài tập. Tức luyện tập 6 bài khó cho phần thưởng như 6 bài dễ. Mặt khác phần thưởng luyện tập chỉ đạt được khi có ít nhất 2 bài khác nhau trong 6 bài đó. Do vậy, để tốn ít thể lực nhất sẽ chọn 5 bài rất dễ+ 1 bài dễSử dụng 4 cầu thủ phòng ngự luyện tập5 bài rất dễ+ 1 bài dễ của bài phòng ngự, tức là 5 xem video+ 1 chơi bóng ma để lấy % phòng ngự

*

5 xem video + 1 chơi bóng ma

– Sử dụng 4 cầu thủ tiền vệ công luyện tập5 bài rất dễ+ 1 bài dễ của bài tấn công, tức là 5 bài nâng cao kĩ năng+ 1 chuyền chạy sút để lấy % tấn công và % sở hữu bóng

*

5 bài nâng cao kĩ năng + 1 chuyền chạy sút

*

Sử dụng tiền vệ công luyện tập sẽ tăng cả sở hữu bóng và tấn công

Vì sao không nên có ST?Vì có ST sẽ không tăng % sở hữu bóngSau khi đạt 10% thưởng, các cầu thủ còn rất dư thể lực. Đừng bỏ phí! Bên cạnh 10% thưởng còn một chỉ số quan trọng khác đó là cấp độ luyện tập

*

Cấp độ luyện tập là yếu tố quan trọng

Điểm tập luyện chỉ phụ thuộc vào % thể lực tiêu hao cho luyện tập, cứ 3% thể lực tiêu hao cho 4 điểm tập luyện.

Xem thêm: cách vào chơi đế chế 3

Như vậy sau khi luyện đạt 10% phần thưởng, tiếp tục luyện tập đến khi tất cả cầu thủ dự bị dưới 30% thể lực, không quan trọng dùng bài gì cho cầu thủ gì.Bước 1: Mua8 cầu thủ phòng ngựtức cầu thủ có vị trí DL, DR, DC, DMC, GK và4 cầu thủ tiền vệ côngtức cầu thủ có vị trí ML, MR, MC, AML, AMR.Bước 2: Sử dụng 8 cầu thủ phòng ngự luyện tập bài thể lực, sử dụng5 khởi động +1 giãn cơ, đạt 10% phần thưởng thể lực.

Xem thêm: Cách Chơi Chế Độ Zombie Trong Cs Go, Zombie Escape

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Bước 4: Sử dụng 4 cầu thủ tiền vệ công luyện tập5 bài nâng cao kĩ năng+ 1 chuyền chạy sútđể lấy 10% tấn công và 10% sở hữu bóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *