admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Nidalee đi rừng mùa 6 cực chất trong game LMHT Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Nidalee một trong những vị tướng khá nổi bật trong thời gian gần đây khi được nhiều người thành công với vị tướng này. Tuy nhiên đây là một vị tướng yêu cầu kỹ năng cao vì sử dụng chiêu thức linh hoạt giữa 2 dạng người và sói chính vì vậy mà không ít người khó khăn khi chơi vị tướng này. Để đơn giản cách chơi vị tướng này hơn hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chơi – cách lên đồ Nidalee sao cho hiệu quả nhất nhé!

Quảng Cáo

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Nidalee

Ưu điểm

Tính đột biến sentayho.com.vnả năng dồn sát thương tốt.Snowball mạnh.

Quảng Cáo

Đang xem: Cách chơi nidalee rừng mùa 7

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng cá nhân sentayho.com.vn bị ép giao tranh hay mất lợi thế tỏ ra rất yếu.

Quảng Cáo

Thông số cơ bản của Nidalee

Máu 591.2 (+80 mỗi cấp)Năng lượng 340.6 (+45 mỗi cấp)Sát thương 51.38 (+3.5 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.02 (+3.22% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 335Hồi máu 6.605 (+0.6 mỗi cấp)Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)Giáp 26.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng Nidalee

*

Nội tại: Rình Rập

Di chuyển qua các bụi rậm sẽ giúp tăng Tốc độ Di chuyển của Nidalee thêm 10% trong 2 giây, và cường hóa lên thành 30% nếu Nidalee đang di chuyển hướng về các tướng địch cô thấy được trong vòng 5500 khoảng cách.Sát thương các tướng địch hoặc quái bằng chiêu Phóng Lao và Bẫy Rập sẽ kích hoạt Săn Đuổi, khiến các nạn nhân này bị lộ diện trong 4 giây. Suốt khoảng thời gian này Nidalee sẽ được tăng 10% Tốc độ Di chuyển (lên đến 30% khi di chuyển về các đơn vị Bị Săn Đuổi), đồng thời lần tung chiêu Cắn Xé và Vồ đầu tiên được cường hóa lên nạn nhân.

Xem thêm: Cách Chơi Jax Rừng Mua 8 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jax Build Mùa 11

*

Q: Phóng Lao / Cắn Xé

*

W: Bẫy Rập / Vồ

*

E: Sức Mạnh Hoang Dã / Vả

*

R: Lốt Báo

Khoảng cách: 20Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới.Người: Nidalee hóa thành một con báo hung tợn với các kĩ năng gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả.Báo: Nidalee biến trở lại thành người. Khi đang trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Báo.

Xem thêm: Cách Chơi Alien Shooter 2, Game Bắn Súng Hấp Dẫn, Hướng Dẫn Chơi Game Alien Shooter 2 Conscription

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Nidalee đi rừng mùa 6 cực chất

Phép bổ trợ Nidalee

*

Cách tăng chiêu Nidalee rừng

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Nidalee đi rừng mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Nidalee

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Nidalee đi rừng

Trang bị khởi đầuREAD Cách khắc chế Xin Zhao hiệu quả nhất trong game LMHT Chia sẻ Game

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Nidalee đi rừng đạt hiệu quả cao

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Giai đoạn đầu trậnKhởi đầu thông thường: Cóc (Trừng Phạt Trừng Phạt) – Bùa Xanh – Sói – Bùa Đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt)Cướp bùa Xanh: Bùa Đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt) – Sang Bùa Xanh đối Phương phục kích để chờ đợi cơ hội vì lúc này đối phương vừa ăn cóc xong.Cướp bùa Đỏ: Qua thẳng Bùa Đỏ đối phương để ăn – Người Đá rồi đợi hắn đến.Trong giai đoạn farm rừng, hãy luôn cố gắng Ném Lao (Q) vào quái to xa hết mức có thể nhằm có được lượng sát thương lớn nhất rồi sau đó dùng Vồ (W) nhảy vào, kết hợp các kỹ năng khác để dọn dẹp bãi quái đó.Sức Mạnh Hoang Dã (E) giúp bạn hồi phục rất tốt khi mất máu do farm rừng, đồng thời sau khi sử dụng mà bạn chuyển sang lốt báo thì tác dụng tăng tốc độ đánh vẫn được duy trì.Combo khi đi gank của Nidalee gồm: Ném Lao (Q) trúng đối phương (điều tiên quyết) -> Lốt Báo (R) -> Vồ (W) -> Vả (E) -> Cắn Xé (Q) -> Dạng Người (R)-> Sức Mạnh Hoang Dã (E) Sđể đánh thường nhanh hơn -> ) Ném Lao (Q) để tạo dấu ấn rồi thực hiện tương tự.Bẫy Rập (W) là một kỹ năng rất quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ, kiểm soát hướng đi rừng cũng như cướp rừng đối phương được tốt hơn. Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng này thật hiệu quả!Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để có được phần nào thông tin hướng di chuyển của tướng đi rừng đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *