Nếu bạn đang tìm kiếm một tiêu đề game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, không thể bỏ qua cái tên Còn lại 4 chết 2. Khi tham gia Game, việc làm chủ Mã gian lận Còn lại 4 Chết 2 sẽ giúp người chơi điều khiển nhân vật thành thạo. Đối với những người chơi mới, chắc hẳn sẽ không khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Đăng bên dưới, Game Việt Hóa sẽ giới thiệu với bạn Mã Left 4 Dead 2 phổ biến nhất. Cùng nhau khám phá nhé!

Danh sách mã gian lận Left 4 Dead 2

Để kích hoạt chức năng ăn gian tương ứng trong game kinh dị sống còn Còn lại 4 Chết 2, bạn nhập 1 trong các mã L4D2 sau:

Quảng Cáo

Các mã Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ

Tương ứng với các nhiệm vụ trong game sẽ là mã trong Left 4 Dead 2 khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về đoạn mã dưới đây để có thể kích hoạt nó trong những trường hợp cụ thể trong L4D2 nhé!

Chúa Trời <0 hoặc 1>: Lệnh bất tử.

Quảng Cáo

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 không bị giật

Noclip: Bay qua tường.Nâng cấp_add bùng nổ_ammo: Nhận trang bị đạn lửa trong Game.Upgrade_add incendiary_ammo: Được trang bị đạn giống lửa đẩy lùi thây ma.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Mã còn lại 4 chết Bất tử với đạn.cho sức khỏe: toàn máu.đưa đạn: đầy đủ đạn.

Quảng Cáo

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1,2,3,4,5 Hay Miễn Phí

Xung lực 101: đầy đủ đạn cho khẩu súng bạn đang cầm.Bùng nổ: Mã tạo lửa dưới chân người selfie.

*
*

Game Việt Hóa879 posts0 comments

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đánh Chắn Trực Tuyến Tại Vinagames, Luật Chơi Chắn

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *