Liên Quân Mobile ( Arena of Valor ) là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường và có rất nhiều người chơi, nhất là ở Việt Nam chúng ta. Một tựa game do Garena phát hành, và được phân phối trên nền tảng di động.

Cách chơi rất đơn giản, mỗi người chơi sẽ điều khiển một con tướng được chọn từ trước, cùng với các đồng đội và sử dụng các kỹ năng, chiêu thức của mình để hạ gục tướng địch. Khi hạ gục tướng địch bạn sẽ nhận được vàng để lên đồ và kinh nghiệm… từ đó sẽ được lên cấp.

Quảng Cáo

Hạ được càng nhiều quân địch bạn sẽ càng mạnh và là tiền đề để kết hợp với đồng đội tiến đánh đến nhà chính của đội địch và giành chiến thắng. Có rất nhiều chế độ chơi và nhiều loại tướng cho bạn chọn lựa. Nghe thật hấp dẫn phải không nào các bạn ;P

Việc chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại có lẽ không cần phải nói thêm nữa đúng không các bạn, nó quá đơn giản rồi. Mà mục đích chính mình viết bài này là chia sẻ với các bạn cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC và Laptop, điều này giúp bạn có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời so với khi bạn chơi trên điện thoại, bởi đơn giản là màn hình máy tính lớn hơn, các phím đánh linh hoạt hơn, uyển chuyển hơn, kết nối mạng ổn định hơn ….. đúng với SLOGAN của Liên Quân Mobile : Thắng bại tại kỹ năng 😛

Quảng Cáo

Chúng ta bắt đầu thôi nào.

I. Cài đặt phần mềm giả lập Android Nox App Player

+ Bước 1 : Tải phần mềm giả lập Nox App Player

Quảng Cáo

Bạn tải phần mềm giả lập Nox tại đây hoặc tại đây Hoặc tải về link từ trang chủ phiên bản mới nhất: Dành cho Windows / Dành cho MAC OS

+ Bước 2 : Tiến hành cài đặt phần mềm giả lập.

Để cài đặt phần mềm giả lập Nox => bạn nhấn đúp chuột vào file sentayho.com.vn vừa tải về ở Bước 1 nhé. ( như hình dưới).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (1)

Sau đó đánh dấu tích vào ô I have read and … => rồi nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (2)

Quá trình cài đặt đang bắt đầu, bạn vui lòng chờ đợi nhé.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (3)

+ Bước 3 : Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất, chúng ta bắt đầu đăng nhập thôi => Bạn nhấn chọn nút Start.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (4)

Đợi cho quá trình Load dữ liệu hoàn tất.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (5)

Và đây là giao diện đăng nhập của phần mềm giả lập.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (6)

II. Cài đặt Game Liên Quân Mobile trên NOX

+ Bước 1 : Bạn chọn vào CH Play trong thư mục Google để thực hiện đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (7)

+ Bước 2: Mục Add a Google Account sẽ hiện ra cho bạn đăng nhập. Nếu như bạn đã có tài khoản Google từ trước đó rồi thì hãy chọn Existing để đăng nhập với tài khoản sẵn có.

Ngược lại, nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn New để tạo mới. ( Quy trình tạo tài khoản tương tự như bình thường).

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (8)

Đây là phần Sign in cho bạn nhập Username và Password. Bạn nhập thông tin tài khoản vào thôi.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (9)

+ Bước 3: Sẽ có thông báo Set up payment info cho bạn để lại thông tin thanh toán. Hãy nhấn NO, THANKS để bỏ qua bước này.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (10)

+ Bước 4 : Trong CH Play bạn tìm kiếm với từ khóa liên quân mobile => và nhấn vào mục INSTALL để bắt đầu tải game về và cài đặt.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (11)

+ Bước 5 : Sau khi cài đặt game xong, bạn hãy mở game ra để đăng nhập tài khoản Game của bạn. Bạn có thể đăng nhập game bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Đừng quên tích vào ô I have read … trước khi đăng nhập game nhé các bạn !

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (12)

Nhấn vào nút Start Game để bắt đầu thôi nào.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (13)

+ Bước 6: Và đây là giao diện game Liên Quân Mobile khi đăng nhập thành công. Chúng ta có thể bắt đầu trải nghiệm game Liên Quân Mobile trên máy tính rồi đấy 😛

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (14)

III. Kinh nghiệm chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính

…. Nhưng, có một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi có ý định chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC, đó là bạn sẽ rất khó điều khiển các phím di chuyển, các phím chiêu thức, … như trên Mobile vì trên PC bạn không thể dùng tay chạm vào các nút đó, mà thay vào đó bạn chỉ có con trỏ chuột mà thôi.

Như vậy thì bạn không thể có được những trận chiến đỉnh cao cùng với các đồng đội của mình được, không thể có những chuỗi leo Rank đi vào lịch sử được, trái lại bạn sẽ là “cục tạ vàng” của Team, là gánh nặng trên đôi vai các đồng đội của bạn 🙁

Thấu hiểu được điều đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách giải quyết bài toán nan giải trên rất đơn giản và nhanh chóng.

Trước tiên bạn hãy vào chế độ Đấu luyện. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của bạn như khi thi đấu.

Tiếp theo, để cài được phím chơi Liên Quân Mobile trên máy tính, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 hoặc nhấn vào biểu tượng bàn phím ( Keyboard control ) trên phần mềm giả lập.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (15)

Sau đó thì toàn bộ các phím chơi sẽ hiện ra cho bạn chỉnh sửa, bạn hãy kích chuột trái vào từng vị trí và bắt đầu thực hiện chỉnh sửa.

Bạn hãy nhập các phím tắt vào từ bàn phím, các phím tắt mà bạn muốn sử dụng. Cài đặt thế nào để khi chơi các bạn có cảm giác thoải mái nhất, thuận tiện nhất và dễ chơi nhất nhé.

Cuối cùng hãy lưu lại các thiết lập bằng cách nhấn chọn Yes.

choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh (16)

Vậy là thành công rồi đấy, giờ thì bắt đầu quẩy cùng đồng đội nào 😛

Lời Kết

Vậy là ngày hôm nay mình đã chia sẻ rất chi tiết cho các bạn cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính PC và Laptop rồi nhé. Rất đơn giản phải không các bạn 😀

Nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment ngay phía bên dưới phần bình luận để được giải đáp sớm nhất. Ngoài ra, nếu thấy hay thì hãy Share ngay cho tất cả mọi người cùng biết nha các bạn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn thành công !

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

CTV: Phan Minh Sang – sentayho.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *