GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càngDỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnhBẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo

*

Cài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.

Quảng Cáo

Đang xem: Cách chơi empire earth 2

Empire Earth 2 xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển nền văn minh nhân loại, bắt đầu từ thời đại đồ đá, kéo dài cho tới hiện tại và xa hơn một chút là tương sentayho.com.vn Earth II là trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực. Là phần tiếp theo của tựa game Empire Earth. Trò chơi có 15 kỷ nguyên và 14 nền văn minh khác nhau.

Quảng Cáo

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Lol Bằng Chuột Trái, Nhấp Đi Đánh Bằng Chuột Trái

Empire Earth 2 xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển nền văn minh nhân loại, bắt đầu từ thời đại đồ đá, kéo dài cho tới hiện tại và xa hơn một chút là tương lai. Trên thực tế có rất nhiều quốc gia tồn tại trong khoảng thời gian này nhưng trò chơi chỉ chọn ra khoảng 14 quốc gia tiêu biểu đại diện cho các nền văn minh lớn gồm Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, La Mã, Babylon, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Hy Lạp, Aztec, Inca, Maya… và mỗi quốc gia đều có những ưu thế riêng nổi bật về các mặt như kinh tế, quân sự cùng những đơn vị quân đặc trưng.

Quảng Cáo

Xem thêm: Cho Hỏi Jb Có Fix Lỗi Chuyển Vùng Dữ Liệu Mới Nhận Được Cuộc

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Empire Earth 2 có tới 15 kỷ nguyên, mỗi kỷ nguyên đều đại diện cho một phần lịch sử nhân loại. Ngay khi người chơi phát triển lên mỗi thời kỳ thì sẽ xuất hiện các đơn vị và công trình mới. Một số thời kỳ trong game giống hệt phiên bản Empire Earth đầu tiên trừ một ngoại lệ là Empire Earth II không có kỷ nguyên không gian. Các kỷ nguyên trong Empire Earth gồm thời kỳ Đồ đá (Stone Age), thời kỳ Đồ đồng đá (Copper Age), thời kỳ Đồ đồng (Bronze Age), thời kỳ Đồ sắt (Iron Age), thời kỳ Tăm tối (Dark Age), thời Trung Cổ (Middle Ages), thời đại Phục Hưng (Renaissance), thời kỳ Cận đại (Imperial Age), thời kỳ Khai sáng (Enlightenment Age), thời đại Công nghiệp (Industrial Age), Thế chiến I (World War I), Thế chiến II (World War II), thời kỳ Hiện đại (Modern Age), thời đại Nguyên tử (Atomic Age), thời đại Kỹ thuật số (Digital Age), thời đại Di truyền (Genetic Age) và thời đại Nhân tạo (Synthetic Age).Empire Earth 2 gồm hai loại tài nguyên là tài nguyên chính yếu và tài nguyên đặc biệt. Các nguồn tài nguyên chính xuất hiện trong tất cả thời đại gồm lương thực, gỗ, vàng và đá. Nguồn tài nguyên đặc biệt bao gồm thiếc, sắt, kali nitrat, dầu mỏ và urani chỉ xuất trong một vài kỷ nguyên riêng biệt, ví dụ như thiếc vào kỷ nguyên 6, sắt trong kỷ nguyên 4 và không còn được sử dụng sau kỷ nguyên 9, kali nitrat ở kỷ nguyên 7 cho đến 12, dầu mỏ ở kỷ nguyên 10 và uranium trong kỷ nguyên 13. Điểm mới trong Empire Earth II, là người chơi không cần bận tâm tìm kiếm nguồn dự trữ tài nguyên, vì hầu hết chúng đều vô tận.Mặt quản lý của Empire Earth 2 có khá nhiều tính năng mới như lập kế hoạch tác chiến cùng máy (một điểm khá độc đáo chưa từng có trong dạng game RTS), hay khai thác tài nguyên khá tiện: chỉ việc nhấn vào biểu tượng tài nguyên tương ứng với số nông dân có sẵn (thay cho việc phải đích thân phân bố), và người chơi có thể giám sát được số lượng phu đang dùng cho mỗi tài nguyên; hoặc chế độ ngoại giao (Diplomacy) trông khá hơn, người chơi có thể điều đình với đối phương bằng cách cống nạp đất, tài nguyên và đơn vị quân. Và cuối cùng là quản lý công dân (citizen manager), chế độ này giúp công việc quản lý và tìm kiếm tài nguyên của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trên hình nền bản đồ thế giới, người chơi sẽ thấy rõ những vùng có chứa tài nguyên và số lượng tài nguyên mà mình đang sở hữu.THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAMEGỒM BẢN GỐC VÀ DKC Empire Earth II: The Art of SupremacyCẤU HÌNH YÊU CẦUCPU: Pemtium 4 1.5 GHzRAM: 256 MBHDD: 1.5 GBGraphics: 64 MB 3D video cardVIDEO GIỚI THIỆU Empire Earth 2 Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *