Cài PUBG Mobile VNG trên PC, trải nghiệm một phiên bản PUBG Mobile chất lượng nhất từ trước đến nay với server ổn định, cách chơi được cải tiến và nhất là bạn vẫn gặp được những người bạn cũ của mình mà không có khác biệt gì nhiều. Nếu như bạn đã từng chơi PUBG Mobile trên máy tính với phiên bản quốc tế thì sentayho.com.vn tin chắc rằng cách cài PUBG Mobile VNG trên PC cũng tương tự như vậy, còn nếu chưa từng chơi PUBG Mobile trên máy tính hay PUBG Mobile VNG đi chăng nữa thì hãy xem chi tiết dưới đây nhé.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc

Quảng Cáo

– Dành cho thiết bị Android: PUBG Mobile VN cho Android– Dành cho thiết bị iOS: PUBG Mobile VN cho iPhone

Quảng Cáo

Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên PC

Chắc chắn là để cài PUBG Mobile VNG trên PC chúng ta cần phải thông qua phần mềm giả lập. Nếu là một độc giả của sentayho.com.vn sẽ biết lựa chọn tốt nhất mà các bạn nên sử dụng đó chính là Bluestacks. Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Bluestacks hỗ trợ cho các tựa game như PUBG Mobile VNG rất tốt, từ cách chơi, cách di chuyển cho đến độ mượt mà của khung hình Bluestacks có thể làm tốt hơn cả bạn đang sử dụng thiết bị đắt tiền chơi game, do đó hãy download Bluestacks về máy tính của bạn trước.

>> Xem thêm cách cài Bluestacks nếu như bạn chưa từng sử dụng phần mềm này trước đây.

Quảng Cáo

Bước 1: Ngay sau khi xem hướng dẫn và cài Bluestacks thành công, để cài PUBG Mobile VNG trên PC chúng ta cần phải mở Bluestacks lên sau đó gõ vào phần tìm kiếm cụm từ khóa PUBG Mobile VNG.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 2

Bước 2: Tiếp đó kết quả về PUBG Mobile VN sẽ hiện ra, chúng ta nhấn tiếp vào phần Install để vào trang cài đặt PUBG Mobile VNG.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 3

Bước 3: Tại đây đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào Install để hệ thống CH Play tải PUBG Mobile VNG về Bluestacks của bạn và sau đó tiến hành cài đặt.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 4

Tựa game PUBG Mobile VNG có dung lượng data gần 2 GB, tuy nhiên vì chúng ta đang chơi PUBG Mobile VNG trên PC nên chẳng cần quan tâm quá đến điều này, hãy nhấn vào Proceed để tiến hành tải và sau đó cài PUBG Mobile VNG trên PC nhé.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 5

Bước 4: Vào bên trong game PUBG Mobile VNG người chơi sẽ phải tải thêm khoảng 200 MB nữa nhưng tùy vào thời điểm cũng như phiên bản, dẫu sao cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 6

Bước 5: Khi có thông báo Update Finished hãy nhấn OK để game tự thoát ra và ngay sau đó bạn nhấn vào lại một lần nữa để vào lại game.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 7

Giao diện PUBG Mobile VNG đây rồi, việc cài PUBG Mobile VNG trên PC đã hoàn tất và giờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào là được.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 8

Mọi thứ vẫn y nguyên như lúc bạn chơi PUBG Mobile VNG trên điện thoại vậy.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 9

Đồ họa PUBG Mobile VNG khi cài PUBG Mobile VNG trên PC luôn ổn định ở mức 60 FPS, điều mà các thiết bị di động khó có thể làm được.

huong dan cach cai pubg mobile vng tren pc 10

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Ngoài cách trên, để chơi PUBG Mobile VNG trên pc, các bạn còn có thể sử dụng phần mềm Tencent nữa, tham khảo bài viết hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên Tencent tại đây để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *