Vẫn là chủ đề Zombie cực nóng, nhưng Zombie Tsunami không giống và hoàn toàn không phải là những thây ma ghê rợn đi ăn thịt người, máu me và đầy bạo lực như Resident Evil, Left 4 Dead hay Dead Rising mà đó là những chú Zombie nhỏ bé, với khuôn mặt đáng yêu và chẳng hề đáng sợ chút nào.

 • Tải Zombie Tsunami PC
 • Tải Zombie Tsunami cho iOS
 • Tải Zombie Tsunami cho Android
 • Tải Zombie Tsunami cho Windows Phone

Với 9 địa danh nổi tiếng trên thế giới và hơn 300 cấp độ khác nhau để người chơi trải nghiệm, Zombie Tsunami đang là lựa chọn số một của người dùng smartphone cho những giây phút giải lao và thư giãn.

Quảng Cáo

Cùng dòng với các tựa game như Temple Run hay Subway Surfers, nhưng lại chiếm được cảm tình và tạo lên một cơn sốt trong giới trẻ, những người đang sử dụng smartphone, Zombie Tsunami tạo nên sự khác biệt hoàn toàn từ phong cách chơi, nội dung game cho tới hình ảnh trong game.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

Quảng Cáo

1. Làm quen với các phương tiện giao thông

Mới bắt đầu chơi thì sẽ chỉ có duy nhất 1 chú Zombie, tuy nhiên, trong quá trình chơi, theo thời gian, người chơi sẽ tập hợp được cho mình cả một “đội quân Zombie”. Và khi di chuyển trên đường cao tốc, người chơi sẽ bắt gặp một vài chiếc xe ô tô, xe tăng, hay thậm chí là máy nay gặp nạn, nằm trên đường. Mỗi loại phương tiện ấy sẽ cần một số lượng Zombie khác nhau để “phá hủy” (lật đổ), và mỗi lần như thế, đội quân Zombie cũng sẽ được tăng lên con số tương ứng với số “người” bên trong.

Cụ thể:

Quảng Cáo

 • Lật đổ ô tô nhỏ: Cần 4 Zombie, kiếm được 1 bộ não.
 • Lật đổ xe bus: Cần 8 Zombie, kiếm được 2 bộ não.
 • Lật đổ xe tăng: Cần 12 Zombie, kiếm được 3 bộ não.
 • Lật đổ máy bay: Cần 16 Zombie, kiếm được 4 bộ não.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

2. Cố gắng để bắt đầu trò chơi với 4 Zombie

Với mỗi lần nâng cấp trong Market, bạn sẽ thấy có một kết nối xuất hiện, và sau mỗi lần nâng cấp đủ điều kiện như vậy, người chơi sẽ có thêm một chú Zombie nữa trong đội quân xuất phát ban đầu. Từ 1, thành 2, 3, rồi lên tới 4. Đây là con số không phải quá nhiều, nhưng là đủ để người chơi có thể bắt đầu trò chơi mà không phải tiếc hùi hụi khi buộc phải bỏ qua những chiếc xe nhỏ vì chỉ có 2, hoặc 3 Zombie. Với 4 Zombie xuất phát khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ có cơ hội tốt nhất để nâng mức “bộ não” và quân số của mình lên tới mức tối đa.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

3. Tận dụng cơ hội với các gói “Civilians”

“Civilians” là gói dân thường được bổ sung ngay từ khi trò chơi được bắt đầu. Với gói này, có thể người chơi vẫn có thể xuất phát với 3, 4, thậm chí là nhiều hơn nữa số Zombie trong đội hình dù chưa nâng cấp được hết. Sử dụng ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều quân số hơn, và nếu có điều kiện, hãy mua nhiều hơn một gói, bởi đây cũng là cách khá hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

4. Bán những tấm thẻ cào may mắn

Khi chơi, với mỗi bộ não mà người chơi kiếm được, máy sẽ lưu lại, để khi kết thúc, số lượng não bộ trong màn đó sẽ được tổng hợp cùng những màn khác trong một bảng tổng hợp có dạng như một ngăn tủ gồm 100 ô. Khi cả 100 ô này được lấp kín, người chơi sẽ được phát cho một thẻ cào may mắn, với phần thưởng là những hình nền độc đáo, đẹp mắt, hay một chút tiền nho nhỏ.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là, người chơi không nên sử dụng (cào) những tấm thẻ này, mà thay vào đó,nên bán chúng để kiếm được một món khá hơn, và tiết kiệm để sử dụng cho việc mua sắm khác, to hơn, quan trọng hơn.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

5. Chú ý tới những dấu hiệu báo nguy hiểm trên đường cao tốc

Không gian chính của trò chơi được diễn ra chủ yếu là trên những con phố, đoạn đường cao tốc, có những chỗ thì đường bị nứt, gãy, tạo ra những khe vực sâu, cực kỳ nguy hiểm, buộc người chơi phải nhanh tay và thật cẩn thật. Nhưng những chỗ đường bằng phẳng và vững chắc hơn một chút thì cũng chẳng an toàn hơn là mấy. Chúng đầy rẫy nguy hiểm với những máy bay trực thăng, ô tô chở người đi di tản, và nếu người chơi không chú ý tới những dấu hiệu cảnh báo (dấu chấm than nhấp nháy) thì rất có khả năng sẽ xảy ra va chạm với những phương tiện này, từ việc mất dần mỗi chú Zombie cho một lần va chạm, cho tới khi chỉ còn lại chỉ còn sót lại một Zombie duy nhất, khả năng “Game over” của người chơi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

6. Nhận biết và tranh thủ tối đa khi được dùng tới sự biến hình

Đây là tính năng đặc biệt và cực kỳ thú vị, có thể nói chính tính năng này đã tạo nên sự khác biệt của Zombie Tsunami so với các tựa game cùng thể loại khác, và cũng chính nó đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi ở đủ các lứa tuổi khác nhau. Nếu ai chưa chơi, và còn chưa rõ, thì trong quá trình chơi Zombie Tsunami, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng những chiếc hộp dấu hỏi. Đây là hộp quà đặc biệt, có khả năng trợ giúp, biến các Zombie bình thường thành một đội quân “bất khả chiến bại”, hoặc một vật thể cực kỳ thú vị. Hộp quà bao gồm khả năng:

 • Biến Zombie thành những Ninja trong truyền thuyết, thành những Golden Zombie, hay cho phép Zombie có khả năng biến thành rồng, Giant Zombie hay những Quarterback. Mỗi loại lại có tính năng khác nhau giúp người chơi ghi được nhiều điểm nhất có thể.
 • Mỗi tính năng biến hóa đều có ưu điểm riêng, nhưng có lẽ, thú vị và đặc biệt nhất là “sóng thần Tsunami” và “UFO”. Một thứ cho phép người dùng vượt qua tất cả các chướng ngại vật, từ bom, khe nứt, máy bay, và có thể ăn toàn bộ tiền, người dân trên đường mà nó quét qua. Trong khi đó, UFO, cho phép người dùng tự sản sinh thêm quân số (dù không cần ăn), và thậm chí, cho dù có bị rơi xuống vực, không còn Zombie nào, UFO (khi còn hiệu lực) cũng vẫn sẽ cho phép người chơi tiếp tục chơi, và nó cũng sẽ tiếp tục sản sinh Zombie như ban đầu.

Bí quyết chinh phục game Zombie TsunamiGolden Zombie – Biến mọi thứ chạm phải thành vàng

Bí quyết chinh phục game Zombie TsunamiGiant Zombie – Hủy diệt mọi thứ trên đường đi

7. Nhảy xa đúng cách

Theo thời gian, chơi càng lâu thì thử thách sẽ càng khó hơn. Chướng ngại vật nhiều hơn, đan xen nhau, nguy hiểm hơn, các vực sâu, các khe nứt đất thụt cũng nhiều hơn. Khi người chơi nhảy đơn thuần, đó chỉ là một cú “tab nhẹ” vào màn hình. Tuy nhiên, với những khoảng cách giữa hai bờ vực, hay một hàng dài bom thì chỉ nhảy không thôi là chưa đủ, đó phải là một cú nhảy dài, đúng thời điểm. Để chắc chắn có thể vượt qua, người chơi cần căn thời gian khi những bước chân của đội quân Zombie đến sát bờ vực, bấm vào màn hình và giữ tại điểm đó cho tới khi toàn bộ chúng đều qua được bờ bên kia.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

Tuy nhiên, khi biến hình thì cách nhảy này cũng khác đôi chút, bởi nếu biến thành Golden Zombie hay Quarterback thì Zombie của người chơi sẽ khá nặng nề, cần giữ nhảy lâu hơn. Còn nếu là Ninja hay rồng thì đương nhiên là không cần lo, vì chúng có thể thực hiện nhảy kép ngay cả khi đang ở trên không, hoặc có thể bay lơ lửng trên trời.

Bí quyết chinh phục game Zombie TsunamiNinja Zombie có thể nhảy kép ngay khi ở trên không trung

8. Chú ý khi biến hình

Với các biến thể Balloon, sóng thần Tsunami hay rồng, người chơi cần chú ý về thao tác ngón tay điều khiển để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong game. Cụ thể:

 • Với Ballon: Zombie sẽ hoàn toàn lơ lửng trên không trong suốt khoảng thời gian biến hình, để có thể “sà” xuống đất (làm nhiệm vụ, ăn thịt người dân, hay kiếm vàng…) thì phải chạm và giữ ngón tay ở phần màn hình thấp hơn vị trí đang bay.
 • Với Dragon: Có thể vừa ở trên mặt đất, vừa bay. Người chơi nếu muốn bay lên thì chạm tay vào phần màn hình phía cao hơn. Tuy nhiên, nó sẽ không giữ mãi độ cao mà sẽ hạ dần xuống, người cần chạm vào độ cao tùy thích để chỉnh lại.
 • Sóng thần Tsunami: Đây là biến hình mạnh mẽ, tốc độ và “phê” nhất. Đúng như tên gọi, nó sẽ cuốn phăng mọi thứ trên đường đi, không cần biết là xe ô tô, bom hay vực thẳm, tất cả đều sẽ bị vượt qua. Tuy nhiên, một mẹo nhỏ với biến thể này, đó là người chơi cần chạm liên tục vào màn hình để Tsunami giữ được độ cao tối đa, đảm bảo không bỏ sót đồng tiền vàng hay chẳng may bị va chạm với máy bay cũng không sao.

Bí quyết chinh phục game Zombie Tsunami

Xem thêm clip về game Zombie Tsunami

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *