Tiếp tục phần 2 của những câu nói phổ biến tiếng Anh hàng ngày nào. Bài học rất thú vị đấy, cùng khám phá. 1. You can”t please everyone.

Đang xem: Bet on me là gì

Quảng Cáo

—-> bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người … 3. You bet! —-> là tán thán từ – Đồng ý với bạn … đúng đấy ! .. 5. Are you pulling my leg? —-> Bạn giởn mặt với tớ à ? … Đùa với tôi ư ? … 9. Neck and neck. —-> câu này nói về thi đua – như hai người đang thi đua kè sát bên nhau … 10. I”m feeling under the weather. —-> tớ nghĩ rằng tơ sắp bệnh … vì thời tiết … 13. You”re the boss. —-> bạn là xếp đấy ! …quyền hạn do bạn mà … 14. It doesn”t make any sense! —-> nó chẳng rõ ràng gì ráo …chuyện này vô lý quá … 15. If I were in your shoes. —-> nếu tớ ở hoàn cảnh / trường hợp của bạn … 16. What”s this regarding? —-> điều này như thế nào … liên quan đến điều gì … 19. We have thirty minutes to kill. —-> chúng ta có 30 phút để chấm dứt … một trò chơi 20. Whatever you say. —-> bạn nói sao cũng được …không đồng ý cũng không bát bỏ … 22. You name it! —-> Idiom – Bạn cần gì tớ đều có … Cứ cho tớ biết bạn cần gì ! … 24. I will play it by ear. —-> sẽ còn tùy … đến đâu/ lúc nào tớ sẽ biết đến đó … 25. You should take advantage of it. —-> bạn cần nên lợi dụng nó … 26. Let”s talk over coffee. —-> Ta hãy bàn chuyện cùng với cà phê … 30. As far as I”m concerned. —-> Theo tớ thì …, Theo tôi thấy thì … theo quan tâm của tôi thì … 32. Let”s get together one of these days. —-> hãy gặp nhau một ngày nào đo … 34. I”m pressed for time. —-> tớ đang vội lắm … không có đủ thời gian … 35. I”m up to my ears in work. —-> công việc ngập đến tận đầu tôi (quá bận rộn, làm quần quật không hết việc…) 36. You can”t do this to me. —-> bạn đừng đối xử … với tớ như thế này … 37. Just to be on the safe side. —-> chỉ cần được sự an toàn… (Cẩn thận thì vẫn tốt hơn) 38. I hope I didn”t offend you. —-> tớ hy vọng không làm bạn giận… 43. It”s about time. —-> Sắp sửa đến giờ; đúng lúc quá (như bạn đang chờ đợi điều quá lâu…) 45. It”s hard to say. —-> Khó nói … không thể đoán trước được … 48. That”s really something. —-> … Thật là … tuyệt, đẹp, lạ, hay … 52. I mean it. I”m serious. I”m no kidding! —-> 3 câu này nghĩa gần nhau – tớ nghiêm túc đấy! … 53. I”ll consider this matter. —-> Tớ sẽ xem xét kỹ vấn đề này … 57. I”m dying to see you.

Xem thêm: guide tristana

Quảng Cáo

—-> Tớ đang muốn gặp bạn muốn chết ! … 58. I”m flattered. —-> câu này bạn hãy hiểu là như “Cám ơn” nếu có ai đó khen nịnh bạn làm bạn khoái , sung sướng” 59. I”m not in the mood. —-> Tớ không có không tâm trạng hứng thú ..

▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

Quảng Cáo

▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

▪ Yêu cầu chứng chỉ:

TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

Phần 3 của bài học những câu nói phổ biến hàng ngày sẽ giới thiệu tới các bạn các cụm từ như “I can”t make it.”, “You can never tell. “I won”t buy your story.”, “It hurts like hell!”, “It can”t be helped.”, “Sorry to bother you.”, “Sorry to have… Học thêm những câu giao tiếp thông dụng để nói chuyện tự nhiên và trôi chảy hơn nào. ^.^ What are you feeling now? – Bây giờ, bạn cảm thấy như thế nào? Hãy cùng học các từ vựng về cảm xúc để trả lời cho câu hỏi này nhé. Từ vựng chủ đề giáo dục sẽ giúp các bạn nói về lịch học của mình, trường mình đang học, môn học mình đang theo, điểm thi cuối kỳ là bao nhiêu. Những cụm từ dẫn dắt sẽ giúp câu nói, lời văn của bạn có sự liên kết, mượt mà và rõ ràng hơn. Hãy cùng khám phá nhé. A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định. Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?

*

sentayho.com.vn Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Xem thêm: Tại Sao Nucleotide Là Gì – Tại Sao Nucleotide Cần Thiết Trong Sữa Bột Trẻ Em

Social network

Đăng ký nhận tin

Để nhận thông tin về các sự kiện đặc biệt và tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Bạn hãy để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

– Tỉnh thành bạn đang sinh sống – Hà Nội TP Hồ Chí Minh Tỉnh khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *