Nhiều học viên của cô chia sẻ rằng Tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện. Bởi vậy, hôm nay cô sẽ chia sẻ với các bạn review về 8 cuốn sách cô yêu thích nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình bộ tài liệu phù hợp nhất.

1. The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những cuốn sách cô vô cùng tin tưởng bởi nó được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- nơi sáng lập bài thi IELTS.

Quảng Cáo

Nội dung cuốn sách khái quát cả 4 nội dung Reading, Speaking, Listening và Writing nhằm phát triển các kỹ năng cũng như các chiến thuật làm bài thông qua các hướng dẫn tỉ mỉ, những mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test cho cả các bạn tham dự bài thi Academic cũng như các bạn thi General Training. Cô đánh giá cao cuốn sách này và tin rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích mà mỗi bạn học IELTS nên có.

Quảng Cáo

-> Các bạn tải TẠI ĐÂY

The Official Cambridge Guide to IELTS

Quảng Cáo

2. Cambridge IELTS 1-14

Chắc hẳn mỗi bạn khi luyện thi IELTS đều quá quen thuộc với bộ đề Cambridge phải không nhỉ?

Hiện nay bộ đề Cambridge có 14 cuốn, mỗi cuốn đều có 4 bài test hoàn chỉnh với format hoàn toàn giống bài thi thật, đặc biệt nó cũng có một số bài reading và writing cho các bạn lựa chọn General training.

Việc luyện tập bộ đề này sẽ giúp các em quen thuộc hơn với cách làm bài thi IELTS, áp dụng được các tips cũng như các hints mà các bạn đã học.

-> Link tải: Trọn bộ Cambridge IELTS + giải chi tiết

Cambridge IELTS 1-14

3. Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+

Đây là tài liệu chất được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn 8.0 IELTS của IELTS Fighter. Trung tâm hy vọng giúp các bạn có nguồn kiến thức ôn tập hiệu quả hơn.

Trọn bộ từ vựng phân theo 15 chủ đề quan trọng thường gặp nhất trong bài thi IELTS. Từ Education, Inventions, Money, Fashion…đều được cập nhật list từ vựng band cao hơn cùng bài mẫu chi tiết theo công thức A.R.E.A. Đây là công thức giúp các bạn tự trả lời Speaking theo logic và dễ dàng ăn điểm hơn.

Hãy khám phá cuốn sách tuyệt vời này và học nhé!

-> Link tải: TẠI ĐÂY

Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+

4. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Edition là cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất trên thế giới, được viết bời Raymond Murphy và xuất bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hơp cho các bạn từ nhiều level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao có thể tự luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp Tiếng Anh cũng như các bài tập tương ứng sẽ giúp các bạn có một nển tảng ngữ pháp vững chắc trước khi bước vào luyện các kỹ năng trong IELTS.

-> Link tải: TẠI ĐÂY

English Grammar in Use

5. English Collocations in Use

Nhiều bạn thắc mắc là làm sao để em nói và viết tiếng anh giống người bản ngữ. Cuốn sách này chính là câu trả lời thầy muốn gửi đến các bạn muốn cải thiện kỹ năng nói và viết của mình, làm sao để ngày càng lưu loát, tự nhiên hơn.

Sách gồm 60 bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong mỗi chủ đề lại bao gồm cả lý thuyết cũng như bài tâp tự luyện giúp các em ghi nhớ tới 1500 collocations.

Cô highly recommend cuốn sách này cho các bạn muốn đạt Band 6.5+.

-> Link tải: TẠI ĐÂY

English Collocations in Use

6. English Vocabulary in Use

Tại sao chúng ta có thể bỏ qua một trong những bộ sách về từ vựng bán chạy nhất như bộ English Vocabulary in Use được nhỉ?

Đây là bộ sách nhằm giúp các em xây dựng vốn từ vựng vững chắc không chỉ trong kỳ thi IELTS mà còn trong giao tiếp thường ngày nữa. Một trong những cuốn sách thầy yêu thích nhất trong bộ này chính là cuốn English Vocabulary in Use (Upper-Intermediate edition).

Cô cũng sẽ khái quát một số nội dung hay được viết trong sách:

– Thứ nhất, từ vựng trong bộ này được giải thích và trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là từ vựng và một cột tương ứng là các hoạt động bổ trợ giúp các em ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng nhất

– Thứ hai, sách gồm 100 units với gần 3000 từ vựng, đây cũng là những từ vựng cơ bản, thường gặp trong tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng

– Thứ ba, thông qua các bài học, các em cũng sẽ được củng cố và mở rộng hơn vốn từ sẵn có của mình

Cuốn sách này, theo cô, hoàn toàn phù hợp với các bạn có target từ 6,5 trở lên.

-> Link tải: TẠI ĐÂY

English Vocabulary in Use

7. New Insight Into IELTS

Một cuốn sách khác mà cô cũng đã giới thiệu tới rất nhiều học viên của cô – những bạn có trình độ hiện tại khoảng 6.0 muốn xây dựng các kỹ năng làm bài thông qua từng dạng bài, để từ đó tạo cho mình phản ứng khi đối mặt với mỗi dạng bài dù khó hay dễ trong bài thi IELTS.

Cuốn sách bao gồm cả đề bài cũng như phần đáp án chi tiết, phù hợp cả với các bạn tự học hay đang ôn luyện tại trung tâm muốn luyện tập thêm, các bạn thi academic hay general training.

-> Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

New Insight Into IELTS

8. Target Band 7: IELTS Academic Module – How to Maximize Your Score

Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một cuốn sách để tự học thì đây chính xác là cuốn sách tuyệt vời nên bổ sung vào tủ sách của mình ngay hôm nay.

Nội dung cuốn sách được thiết kể cho những bạn muốn chuẩn bị một cách bài bản, chuyên sâu trong một vài tuần trước kỳ thi để đạt kết quả cao nhất. Tất cả các tips, các techniques cũng như strategies và các lời khuyên được trình bày sẽ giúp các bạn tăng tốc độ làm bài một cách tối ưu cũng như tránh những sai sót không đáng có.

-> Các bạn Download sách TẠI ĐÂY

Target Band 7: IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Hy vọng với Bộ 8 tài liệu này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những Cuốn phù hợp nhất để khơi dậy niềm đam mê với IELTS, tự tin hơn trên hành trình Chinh phục IELTS của mình!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *