Không biết lý do gì mà có những video trên TikTok lại không có nút lưu, có thể là người chủ video không muốn người khác tải về. Khiến cho nhiều người gặp khó khăn khi không tải được video mình thích đúng lúc. Hiện có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này, tuy nhiên không phải cách nào cũng đúng và thành công. Bài viết dưới đây của Cheng.vn sẽ hướng dẫn cho bạn các tải video TikTok khi không có nút lưu một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cách tải video TikTok khi không có nút lưu trên Android

Tùy vào mỗi hệ điều hành của điện thoại mà sẽ có các cách tải video trên TikTok khác nhau. Bởi trong từng hệ điều hành thường sẽ có những giới hạn riêng và có thể cần thêm các công cụ hay phần mềm hỗ trợ khác. Hiện nay, có khá nhiều người lạm dụng việc lấy video trên TikTok của người khác về cắt ghép chỉnh sửa thành cái của mình. Với hình thức này rất cao sẽ bị bắt bản quyền, nên TikTok cũng hạn chế việc người dùng tải video về điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn là Android thì có thể làm theo các cách được tổng hợp dưới đây để tải video TikTok khi không có nút lưu.

Tải video TikTok bằng TikDown

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, chọn đến video bạn cần tải -> nhấn nút chia sẻ hình mũi tên cong trên màn hình. Sau đó chọn sao chép liên kết như hình bên dưới.

Bước 2: Truy cập Link để tải ứng dụng TikDown trên cửa hàng Google Play. Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tiktokdownloader.downloadnotwatermark

Bước 3: Mở TikDown, nhấp vào nút Dán để dán liên kết vừa sao chép vào ô. Sau đó nhấp tải xuống để video TikTok khi không có nút lưu.

Bước 4: Đợi vài giây sẽ hiện các chọn lựa để tải xuống video. Với tùy chọn Không Logo có nghĩa là tải xuống video không có logo TikTok và ID người dùng. Còn có Logo thì ngược lại, nên là bạn chọn cái nào cũng được. Video sau khi được tải xuống sẽ nằm ở thư mục tải xuống trong điện thoại. Còn nếu không thấy thì có thể vào ứng dụng TikDown, video sẽ nằm trong tab tải xuống ở dưới màn hình.

Tải video TikTok bằng sssTikTok

Bước 1: Vào TikTok, lướt đến video muốn tải về -> chọn vào nút chia sẻ trên màn hình -> Chọn sao chép liên kết.

Xem thêm:  Facebook vừa cập nhật tính năng video ngắn Reels trên toàn cầu, và đây là cách để bạn sử dụng nó

Bước 2: Mở link này: https://ssstik.io/ trên trình duyệt Google Chrome hoặc Côc Côc.

Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô như hình dưới và chọn Download.

Bước 4: Đợi trong giây lát sẽ có các lựa chọn trước khi tải về. Với Without watermark – Tải video không dính logo và ID của người dùng.

Bước 5: Video sau khi tải sẽ được lưu trong thư viện của máy Android.

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên iOS

2 cách dưới đây sẽ dành cho những nam thanh nữ tú đang dùng điện thoại iphone muốn lưu video TikTok khi không có nút lưu. Đặc biệt, bạn nào mà muốn video tải về không bị dính ID hay logo để tiện cắt ghép chỉnh sửa và đăng lên các nền tảng xã hội khác thì xem ngay nhé.

Xem thêm:  Tìm hiểu về 2 hệ màu RGB và CMYK

Lưu video TikTok bằng phím tắt

Bước 1: Vào App Store tìm và tải ứng dụng Phim tắt.

Bước 2: Truy cập vào link tải Shortcut TikTok Pro cho iOS dươi đây, sau đó chọn Get Shortcut.

  • Tải Shortcut TikTok Pro cho iOS 12: https://www.icloud.com/shortcuts/3211d832a15347d28b842782332d4509
  • Tải Shortcut TikTok Pro iOS 13: https://www.icloud.com/shortcuts/da9c1e525b57471baf42081dccf8b910

Bước 3: Kéo màn hình xuống dưới cùng và chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Bước 4: Mở ứng dụng TikTok và tìm đến video bạn muốn tải. Tiếp theo chọn vào nút chia sẻ hình mũi tên cong.

Bước 5: Tại mục Chia sẻ lên, kéo từ phải qua trái và chọn vào dấu 3 chấm.

Bước 6: Tìm và chọn TikTok Pro iOS 12 để lưu video TikTok khi không có nút lưu.

Đợi một lát, video sau khi được tải về sẽ lưu trong thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.

Lưu video TikTok bằng SnapTik.app

Với trang web SnapTik.app bạn sẽ dễ dàng trong việc lưu video TikTok khi không có nút lưu, không phải cài đặt phần mềm gì thêm cho nặng máy cả.

Bước 1: Vẫn thực hiện sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn tải về bằng cách chọn vào mũi tên cong chia sẻ tại video đó.

Bước 2: Vào trang web: https://snaptik.app/vn bằng trình duyệt safari trên iPhone. Tiếp đến, hãy dán liên kết của video TikTok mà bạn đã sao chép từ trước vào ô và nhấn Download.

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện 3 server để bạn chọn, chọn cái nào cũng được như hình bên dưới mình chọn Download Server 01 (SnapTik).

Bước 4: Chọn Tải về để tiếp tục.

Bước 5: Chọn vào mũi tên xuống trên góc màn hình, sau đó chọn vào bản tải về đầu tiên như hình dưới.

Bước 6: Chọn vào hộp mũi tên lên dưới góc màn hình.

Bước 7: Cuối cùng, chọn Lưu video để hoàn tất quá trình tải video TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại iPhone.

Để có thể dễ dàng trong việc lưu video trên TikTok thì bạn bắt buộc phải dùng đến phần mềm hoặc công cụ hỗ trợ. Các cách tải qua phần mềm hay công cụ miễn phí này không gây ảnh hưởng gì cho điện thoại của bạn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng dụng nhé.

Xem thêm:  Facebook vừa cập nhật tính năng video ngắn Reels trên toàn cầu, và đây là cách để bạn sử dụng nó

Trên đây là tổng hợp những cách tải video TikTok khi không có nút lưu hiệu quả nhất mà mình đã thử và thành công. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm cách khác trên internet hoặc bạn nào có cách hay và nhanh hơn thì chia sẻ với Cheng.vn để cùng tham khảo nhé. Với mục đích cuối cùng là mang đến những người dùng TikTok có thể tải video không dính logo, khi không có nút lưu,… một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *