Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm như thế nào? – Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn. Ngay tại bài này, cộng đồng Game Việt sẽ giới thiệu đến bạn 3 trang web hỗ trợ chuyển đổi file video sang mp4 cực nhanh và hoàn toàn miễn phí.

sentayho.com.vn – Trang web đổi video sang mp4 miễn phí hàng đầu

sentayho.com.vn là cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm. Là một trong những website hàng đầu giúp bạn đổi định dạng video miễn phí. Tốc độ chuyển đổi video tại website này cũng rất nhanh chóng và ổn định, kể cả khi mạng internet của bạn không cần quá mạnh.

Quảng Cáo

sentayho.com.vn là website hàng đầu giúp đổi đuôi video
sentayho.com.vn là website hàng đầu giúp đổi đuôi video

Những tính năng hữu ích của Convertio:

 • Hỗ trợ hơn 300+ định dạng khác nhau: Convertio hỗ trợ bạn với hơn 25,600 kiểu chuyển đổi khác nhau cùng 300 kiểu định dạng tệp tin. Đây là ứng dụng có số lượng hỗ trợ định dạng nhiều và đa dạng nhất.
 • Nhanh và giao diện dễ sử dụng: Convertio sở hữu giao diện dễ sử dụng, hoàn toàn hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tốc độ chuyển đổi cao và thời gian tải về nhanh chóng.
 • Có thể chỉnh sửa tỉ lệ khung hình video, chất lượng, xoay, lật,…
 • Tệp tin được chuyển lên website sẽ được xóa ngay lập tức và video được chuyển đổi sẽ chỉ lưu giữ 24h, sau đó cũng được xóa bỏ hoàn toàn.
 • Điều đặc biệt là sentayho.com.vn hỗ trợ mọi loại thiết bị khác nhau.

Bạn có thể truy cập sentayho.com.vn qua website: sentayho.com.vn/vn/

Quảng Cáo

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm kiểm tra phát âm tiếng Anh trên điện thoại

Convert Video Online – Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm

Convert Video Online (123apps LLC) sở hữu công nghệ chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp và phổ biến hàng đầu thế giới. Với nhiều chức năng khác nhau cùng nhiều nguồn đầu vào video, Convert Video Online luôn đáng để đứng top phần mềm đổi đuôi video tốt nhất.

Quảng Cáo

"Convert

Những tính năng hữu ích của Convert Video Online:

 • Tệp tin được tải lên có thể nặng đến 2 GB: tuy nhiên tốc độ tải lên nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng internet của máy bạn.
 • Không giới hạn và hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo mật cao: các tệp video sẽ được tự động xóa ngay sau khi hoàn thành các bước chuyển đổi.
 • Hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau và ngày càng tăng.
 • Hỗ trợ hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt.

Bạn có thể truy cập ứng dụng đổi đuôi video sang mp4 bằng cách truy cập: sentayho.com.vn/vi/

>> Xem thêm: Những phần mềm cần thiết cho win 10 nên cài đặt ngay

Convertfiles – Đổi đuôi video sang mp4 hoàn toàn miễn phí

Convertfiles là một trong những ứng dụng online, đây là cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm. Convertfile có một nhược điểm nhỏ là không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc công nghệ và hoàn toàn biết tiếng Anh thì công cụ này thật sự tốt. Convertfiles có giao diện chuyển đổi định dạng video (và nhiều định dạng khác) rất thân thiện với người dùng.

Convertfiles là ứng dụng online giúp chuyển đổi định dạng video miễn phí
Convertfiles là ứng dụng online giúp chuyển đổi định dạng video miễn phí

Những tính năng hữu ích của Converfiles:

 • Hỗ trợ chuyển đổi video với kích thước lên đến 250 MB. Nếu bạn cần chuyển đổi video dung lượng lớn hơn thì Convertfiles sẽ còn một số lựa chọn khác.
 • Hỗ trợ hơn 300 kiểu định dạng khác nhau.

Bạn có thể thực hiện cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm khi truy cập: sentayho.com.vn/

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Như vậy, cộng đồng Game Việt đã giới thiệu đến bạn 3 phần mềm đổi đuôi video sang mp4 được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong công việc và học tập. Đặc biệt, chúng tôi luôn muốn được hỗ trợ bạn thật tốt các vấn đề gặp phải khi sử dụng các trang web trên. Nếu có bất cứ thông tin nào về các trang web khác, hãy để lại thông tin dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ thay bạn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *